เกร็ดน่ารู้จาก Just Friends

เกร็ดน่ารู้
  • ต้องใช้เวลาทั้งสิ้น 4 ชั่วโมงในการแต่งใบหน้าหนัก 12 ปอนด์ของ ไรอัน เรย์โนลด์
  • ฉากเปิดของเรื่อง เมื่อตัวละคร คริส (ไรอัน เรย์โนลด์) ออกมาจากงานเลี้ยงพร้อมจักรยานของเขา คำพูดที่คริสพูดว่า เมืองนี้เต็มไปด้วยผู้พ่ายแพ้ ฉันจึงควรออกไปจากที่นี่เพื่อที่จะกลายเป็นผู้ชนะ เป็นประโยคที่มาจากเพลง Thunder Road ของ บรู๊ซ สปริงสทีน
  • ระหว่างการถ่ายทำ เมื่อ ไรอัน เรย์โนลด์ ก้าวออกจากกองถ่ายในสภาพที่ถูกแต่งให้กลายเป็นคนอ้วน มีแฟนภาพยนตร์ของเขาได้เดินมาถามว่า ไรอัน เรย์โนลด์ อยู่ข้างในหรือเปล่า ซึ่ง ไรอัน ก็ทำเป็นเหมือนไม่ใช่ตัวเขาเอง ด้วยการตอบว่าใช่

วันนี้ในอดีต

  • Bangkok DangerousBangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
  • เทวดาตกมันส์เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
  • In BrugesIn Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
  • Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Earwig And The Witch Earwig And The Witch เรื่องราวชีวิตของ อายา (โคโคโระ ฮิราซาวะ) เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกร...อ่านต่อ»