Snake Girl

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • เข้าฉายในไทย18 พฤษภาคม 2549
  • นำแสดงShoko Nakahara, Arisa Nakamura, Ruriko Narumi
  • สาวน้อยหน้าใสเดินทางไปพักอาศัยอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดภาคเรียน ทีแรกเธอคิดว่ามันคงจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสบายๆ แต่แล้วทันทีที่เดินทางถึงหมู่บ้านแห่งนั้น เธอก็ตระหนักว่าอะไรๆ ตรงข้ามกลับที่เธอคาดไว้ ชาวบ้านไม่ต้อนรับเธอ ญาติผู้ใหญ่ที่เธอต้องไปพักด้วยก็มีท่าทีประหลาดๆ และดูท่าว่าอยากไล่เธอไปให้พ้นๆ เท่านั้นยังไม่พอ ไปๆ มาๆ สาวน้อยยังได้พบว่าใครต่อใครพากันเรียกเธอลับหลังว่าอีสาวงู อีกด้วย ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

  • Yumiko has been invited to spend the summer vacation with her cousin at a rural village. For some reason, she is not welcomed by the village people, who keep on calling her Snake Girl.

  • กำกับโดย Noboru Iguchi
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Shoko Nakahara ... Snake Woman
    • Arisa Nakamura ... Yumiko
    • Ruriko Narumi ... Kyoko
    • Kyusaku Shimada ... Kyoko's Father
    • Minako Tanaka ... Kyoko's Mother
  • ประเภท Horror
  • ความยาว 53 นาที
  • สร้างโดย Japan
  • จำหน่ายโดย มงคลภาพยนตร์
  • ชื่ออื่นๆ
    Kazuo Umezu Fear Theater Tale 6 Snake Girl Kazuo Umezu's Horror Theater Hexalogy Part 6 Kazuo Umezu's Horror Theater: The Harlequin Girl Kyofu Gekijo: Madara no shojo Kyoufu Gekijo: Madara no shoujo Umezu Kazuo Kyofu Gekijyo - Madara no shojo Umezz Kazuo Horror Theater Part 6

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Hunt The Hunt ท่ามกลางทฤษฎีสมคบคิดทางอินเตอร์เน็ตสุดป่าเถื่อน กลุ่มชนชั้นนำรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่คฤหาสน์หลังใหญ่ เพื่อล่ามนุษย์เป็น...อ่านต่อ»