วิจารณ์ Running Boy

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 2 ก.ค. 53 21:42

    อาจารย์เอามาเปิดให้ดู...
    เป็นหนังที่ดี่มากเลยค่ะ

    นักแสดงนำแสดงได้ดีมากๆ
    เข้าถึงอารมณ์มากๆเลยค่ะ

  • เมื่อ 3 ธ.ค. 49 18:30

    ก็ ok นะครับ ดีครับ

  • เมื่อ 22 ส.ค. 49 11:10

    โชซังวู เยี่ยมมาก amazing ค่ะ พล็อตเรื่องก็เยี่ยม ถ่ายทอดชีวิตที่น่ารักน่าสงสารและน่าทึ่งของโชวอนได้ดีมากค่ะ

  • เมื่อ 14 ส.ค. 49 09:34

    ดีมากๆ ค่ะ ไปดูมาเมื่อวานนี้ ซึ้งดี ไม่ใช่เรื่องที่เศร้าร้องไห้โฮ แต่มันกินใจลึกๆ อ่ะ แล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเอง

  • เมื่อ 9 ส.ค. 49 17:06

    พระเอกหล่อ เพลงแปลเป็นภาษาไทยอีกแล้ว แต่ไม่เพราะเท่าเพลงหมุนโลกของ SAD MOVIE อ่ะ

  • เมื่อ 8 ส.ค. 49 14:15

    ดูแล้ว หนังดีมากๆ
    หนังสื่อถึงอะไรหลายๆอย่างนะ

  • เมื่อ 29 ก.ค. 49 21:58

    ดูแผ่นนานแล้วเหมือนกัน
    ประทับใจที่หนังเล่าถึงความสัมพันธ์ของแม่ลูก
    และพี่ชายกับน้องชายครับ :]

    แต่ชื่อภาษาไทยไม่สื่อถึงตัวพระเอกเลยอ่า

  • เมื่อ 25 ก.ค. 49 13:35

    เรื่องนี้ดูมาแล้วครับ พูดได้คำเดียวว่าเป็นหนังที่ดีมาก ๆ ครับ

มีทั้งหมด 8 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Nobody Nobody เรื่องราวของ ฮัตช์ แมนเซล (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) คุณพ่อและสามี ผู้มักถูกมองข้ามและประเมินค่าต่ำเกินจริง ใช้ชีวิตอย่างไร้ศัก...อ่านต่อ»