วิจารณ์ The New World

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 มี.ค. 50 22:10

    หนังลง dvd แล้ว แล้วทำไมยังเอามาเข้าลงอีก งงมากๆ

  • เมื่อ 21 มี.ค. 50 01:33

    บังเอิญได้ดู dvd แล้ว ก็ไม่สนุกเท่าการ์ตูนที่วอลดิสนี่ทำเลย การดำเนินเรื่องค่อนข้างยืดยาวและน่าเบื่อ บทของ โคลิน จริงๆๆแล้วก็ไม่สำคัญเท่าไหร่ดูแล้วไม่อิน ทั้งๆๆที่ดูเหมือนจะโฟกัสไปที่โคลิน ดีแล้วล่ะที่ไม่เสียตังค์เข้าไปดูในโรง

    อีกอย่างหนังดองมาสองปีแบบนี้ ไม่รู้ว่าจะมีใครไปดูหรือป่าว

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • จ..เจี๊ยวจ๊าวจ..เจี๊ยวจ๊าวเข้าฉายปี 2003 แสดง ปจิต ถมยา, กานต์ชนิต ซำมะกุล , ธวัช ทัศนาพลพินิจ
  • คู่แท้ปาฏิหาริย์คู่แท้ปาฏิหาริย์เข้าฉายปี 2003 แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ
  • RiddickRiddickเข้าฉายปี 2013 แสดง Vin Diesel, Karl Urban, Katee Sackhoff

เกร็ดภาพยนตร์

  • Crimson Peak - เดิมที เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เป็นนักแสดงผู้รับบท โธมัส แต่ภายหลังถอนตัว ทอม ฮิดเดิลสตัน จึงเข้ามารับบทนี้ อ่านต่อ»
  • White God - ใช้สุนัข 274 ตัวในการถ่ายทำ ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นการใช้สุนัขในการถ่ายทำภาพยนตร์มากที่สุดในโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train เมื่อ ทันจิโร (นัตสึกิ ฮานาเอะ) และเพื่อนๆ นักล่าอสูรได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมา หลังจากที่ได้ต่อสู้กับข้างแรม 5 เสร็จแล...อ่านต่อ»