Moonlight and Valentino
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยหัวใจผู้หญิง... จะประคองให้กัน
- ปีที่เปิดตัว2538
- นำแสดงElizabeth Perkins, Whoopi Goldberg, Shadia Simmons
ภาพยนตร์ชีวิตเบาสมองของผู้หญิง 4 คน ผู้ค้นพบพลังแห่งหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายใน ชีวิตคู่ที่แสนสุขของ รีเบ็คก้า ต้องพังทลาย ทำให้เธอเป็นหม้าย ความเหงาอยู่กับรีเบ็คก้าได้ไม่นาน เมื่อ ซิลเวีย เพื่อนสนิทนิสัยประหลาด ลูซี่ น้องสาวขี้กังวลของรีเบ็คก้า และ อัลเบอร์ต้า อดีตแม่เลี้ยงของเธอ ได้ย้ายเข้ามาอยู่เป็นเพื่อน พร้อมความหวังดีที่พกมาเต็มกระเป๋า ยิ่งเมื่ออัลเบอร์ต้าจ้างช่างทาสีหนุ่ม (จอน บอง โจวี่ กับการแสดงเป็นเรื่องแรก) มาเพื่อจุดไฟให้รีเบ็คก้า
เขาผู้นี้เองที่ทำให้ผู้หญิงทั้งสี่มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อพวกเธอเรียนรู้ที่จะเลิกปิดกั้นตัวเอง และสลัดความกลัวในส่วนลึกสุดของหัวใจทิ้งไป
- กำกับโดย David Anspaugh
- เขียนโดย Ellen Simon
-
นำแสดงโดย
- Elizabeth Perkins
- Whoopi Goldberg
- Shadia Simmons
- Erica Luttrell
- Gwyneth Paltrow
- ประเภท Drama / Romance
- เรต R
- สร้างโดย UK / USA
วันนี้ในอดีต
Ragini MMS 2เข้าฉายปี 2014
แสดง Sunny Leone, Parvin Dabas, Kainaz Motivala
Fall In Love At First Kissเข้าฉายปี 2019
แสดง Darren Wang, Lin Yun, Kenji Chen
UglyDollsเข้าฉายปี 2019
แสดง Wanda Sykes, Kelly Clarkson, Nick Jonas
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
