The General

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยเดอะ เจเนอรัล เกิดมาเพื่อเป็นโจร
  • ปีที่เปิดตัว2541
  • นำแสดงBrendan Gleeson, Adrian Dunbar, Jon Voight
  • ผลงานของ จอห์น บัวแมน เรื่องราวของ มาร์ติน คาร์ฮิล อาชญากรร้ายมากความสามารถในเชิงชั่ว ด้วยฝีมือยอดโจรกว่า 20 ปี ทำให้อาชญากรชาวดับลินผู้นี้เป็นที่กล่าวขานไปทั่ว

  • กำกับโดย John Boorman
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Brendan Gleeson
    • Adrian Dunbar
    • Jon Voight
  • ประเภท Crime
  • เรต R
  • สร้างโดย Ireland / UK

วันนี้ในอดีต

  • A Frozen FlowerA Frozen Flowerเข้าฉายปี 2009 แสดง Joo Jin-Mo, Jo In-Sung, Song Ji-Hyo
  • Crank: High VoltageCrank: High Voltageเข้าฉายปี 2009 แสดง Jason Statham, Amy Smart, Bai Ling
  • AntiqueAntiqueเข้าฉายปี 2009 แสดง Ju Ji-Hun, Kim Jae-Wook, Yu A-In

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Benedetta Benedetta เรื่องราวที่โลกไม่เคยรู้ของ เบเนเดตตา (เวอร์จินี เอฟิรา) หัวหน้าแม่ชีที่ได้รับการยกย่อง จากการใช้พลังลึกลับของเธอเพื่อป...อ่านต่อ»