เกร็ดน่ารู้จาก Crank

เกร็ดน่ารู้
  • ผู้ชายที่อยู่ในแผนกยาของโรงพยาบาล ซึ่งบอก เชฟ เรื่องสเปรย์พ่นจมูก คือ เชสเตอร์ เบนนิงตัน หนึ่งในนักร้องนำของวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ก
  • ผู้กำกับ มาร์ก นีเวลดีน และผู้เขียนบท ไบรอัน เทย์เลอร์ ต้องการนักแสดงที่มีความแกร่งในแบบนักแสดงขวัญใจในยุค 1970 อย่าง สตีฟ แม็คควีนส์ และ รอย ชีลเดอร์ส มารับทนำ ซึ่งสุดท้ายก็ลงตัวที่ เจสัน สเตแธม
  • เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นเรื่องแรกของ เอมี่ สมาร์ต
  • เรื่องนี้กล้องโซนี่ 950 เอส ในการถ่ายทำ โดยมีสายเคเบิลเชื่อมกล้องเข้ากับตากล้อง ซึ่งในฉากแอ็กชั่นที่มีการเคลื่อนไหวรวดเร็ว วิธีแก้ไขปัญหานี้โดยการสร้างนาโนแคม กล้องสะพายหลังซึ่งต้องถือถือชิ้นส่วนของกล้องและเลนส์ไว้ในมือ โดยขณะพัก กล้องและแบตเตอรี่ยังคงติดอยู่ด้านหลังของตากล้อง
  • เจสัน สเตแธม ต้องขับรถไปในขณะที่มีกล้องติดอยู่ที่หว่างขาของเขา
  • ในฉากต่อสู้เหนือเมืองลอสแองเจลิส เจสัน สเตแธม ต้องห้อยตัวเองอยู่ด้านนอกเฮลิคอปเตอร์ที่ความสูง 3,000 ฟุต

วันนี้ในอดีต

  • A Cinderella StoryA Cinderella Storyเข้าฉายปี 2004 แสดง Hilary Duff, Jennifer Coolidge, Chad Michael Murray
  • มหา'ลัยสยองขวัญมหา'ลัยสยองขวัญเข้าฉายปี 2009 แสดง ปานวาด เหมมณี, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, แอนนา รีส
  • เฉือน ฆาตกรรมรำลึกเฉือน ฆาตกรรมรำลึกเข้าฉายปี 2009 แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Shubh Mangal Zyada Shubh Mangal Zyada เส้นทางไปสู่ปลายทางที่เต็มไปด้วยความสุขนั้นดูจะไม่ใช่อะไรที่จะไปได้ง่ายๆ สำหรับ คารติก (อยุชมันน์ คูรันนา) และ อามาน (จิ...อ่านต่อ»