วิจารณ์ เขาชนไก่

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 ก.พ. 51 00:10

    ชีวิตผมตอนไปเขาชนไก่นี่ โหดกว่านี้ ซึ้งกว่านี้ และขำกว่านี้เยอะเลย ผมว่าถ้าเอาประสบการณ์ของผมไปทำหนัง รายได้คงออกมาดีกว่านี้เยอะเลยนะ(- -)

    ผมเป็นนักเรียนบังคับบัญชา(ตกที่นั่งเดียวกับอิฐ) และฝึกร่วมกับเด็กช่างกลเหมือนกัน มันจะต่างกันที่ตัวร้ายในเรื่องของผมไม่ใช่ช่างกล แต่เป็นเพื่อนร่วมสถาบันผมนี่แหละ ที่ทำให้ผมแค้นแทบกระอักเลือด ทั้งเสียใจและแค้นใจมากๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 1 ก.พ. 51 14:39

    เป็นหนังที่ดีมากเลยทีเดียวเเต่อาจจะไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่สำหรับผม

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 มี.ค. 50 15:21

    หนังแสดงถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ได้เห็นจากการมาฝึกที่เขาชนไก่ แต่ขอบอกว่ายังไม่เต็มเลย เราว่ายังไม่สุดน่ะ การฝึก โหดก็ต้องโหด (รึกลัวว่าจะไม่มีใครกล้าไปเรียน รด.) ไอ้เรื่องมุก ขอบอกเลย ตอนดูลายมือน่ะ นั่นแหละมุกสมัยเรา ป.5 จริงๆนะ ไม่ได้แกล้งว่า เราก็ลุ้นนะ แบบว่าเห็นมีวัยรุ่นแสดงเยอะ นึกว่าจะได้มุกฮาๆ แต่เปล่าเลย ... และบางฉากอารมณ์ไม่ต่อเนื่อง ...ก็ที่นางเอกบอกให้เลิกยุ่งกันน่ะ เพราะพ่อไม่ชอบ ตอนไหนล่ะที่แสดงว่าพ่อไม่ชอบขนาดถึงกับไม่อยากให้พบกัน ยังไม่ถึงน่ะ ส่วนฉากที่เหมือนจะประทับใจที่จะดึงอารมณ์ที่รับผิดแทนเพื่อนน่ะ เราว่าเห็นมาหลายเรื่อแล้วน่ะ ..เดาออก... มันเลยไม่ค่อยประทับใจอารมณ์ผู้ชมเท่าไหร่ คนดูทุกคนคงเดาออก เพราะหากเราเป็นพวกที่ฝึกมาด้วยกัน เราก็คงทำแบบนั้น แต่น่าจะมีจุดดึงดูด หรือ ดึงอารมณ์มากกว่านี้น่ะ ดีนะที่ได้เพลงของพาราด็อก มาช่วยประกอบหนัง ทำให้ดูคึกคัก เหมือนจะได้ดูฉากฝึกโหด ๆ (แต่ก็เปล่า) เหมือนที่หลายๆ ข้อความโพสต์นั่นแหละ เหมือนเข้าค่ายมากกว่า อีกอย่างได้ คุณสรพงษ์มาร่วมแสดงด้วย ทำให้มีความน่าเชื่อถือดีแต่ก็ยังไม่ดึงออกมาเต็มๆน่ะ ส่วนคนที่เล่นเป็น พอลล่า น่ารักดี ชอบนะ เราให้ 4.7 เต็ม 10

  • เมื่อ 9 มี.ค. 50 09:45

    สนุกดีนะครับ ได้รู้ อะไรเยอะเลยครับ ....ผมรู้แล้วครับว่า การมีเพื่อน
    สำคัญจริงๆ .....เขาชนไก่ ผมชอบตอน ฉากรบอ่ะครับ เหมือน จริงเลย ....
    (มันส์ๆ)

  • เมื่อ 18 ธ.ค. 49 21:34

    หนังขาย...เด็กถูกปั้น...หน้าหล่อ..แค่นั้นแหละคร้าบ

  • เมื่อ 18 ธ.ค. 49 11:55

    หนังไม่ค่อยสนุกเท่าที่ควรครับ ก็ดูหนังที่ลง cd น่าจะพอได้ครับ
    หนังสร้างขึ้นเพื่อซื้อความประทับใจตอนวัยเรียนครับ รด.ครับ

  • เมื่อ 15 ธ.ค. 49 10:19

    เป็นหนังที่ตลกดีและกวนด้วย คนที่ชอบความตลกน่าจะไปดู
    เเต่มีอยู่อยางหนึ่งที่ประทับใจคือ ร.ด หล่อทุกคนคะ

  • เมื่อ 13 ธ.ค. 49 15:51

    พระเอกน่ารัก ชอบมากๆค่ะ

  • เมื่อ 13 ธ.ค. 49 12:22

    ไปดูมาแล้ว สนุกมากมายก่ายกอง ฮาตลอดเวลา น่ารักมากกกกกกกกก
    พระเอกแทบค่อยมีบทบาทเลย ไม่เด่นเท่าคนที่ชื่อ อิธ ในเรื่อง
    (อิทธพล ชำนาญชัย) อิธ น่ารักมาก หล่อมาก หล่อกว่าพระเอกอีก ขนาดตอนร้องไห้ยังหล่อเลย
    ประทับใจอิธมากกกกกกกกก
    เน้นว่า เรื่องนี้เน้นมิตรภาพกับความสนุกค่ะ บางที อาจหาสาระมิได้

  • เมื่อ 12 ธ.ค. 49 11:45

    พระเอกน่ารักดีค่ะ ขำดีค่ะ

มีทั้งหมด 87 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Sex and the CitySex and the Cityเข้าฉายปี 2008 แสดง Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis
  • ส้มตำส้มตำเข้าฉายปี 2008 แสดง นาธาน โจนส์, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ศษิสา จินดามณี
  • ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้เข้าฉายปี 2014 แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ชูติมา วันดึก, บุญศรี ยินดี

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Anatomy of Time Anatomy of Time เรื่องราวของ แหม่ม (เทวีรัตน์ ลีลานุช) หญิงชราวัย 70 ปี ดูแลสามีของเธอ ในช่วงสุดท้ายในชีวิตของเขา เธอมองย้อนกลับไปยังอด...อ่านต่อ»