เกร็ดน่ารู้จาก Stormy Night
เกร็ดน่ารู้
- ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนที่สร้างสรรค์เรื่องราวโดย ยูอิจิ คิมูระ และวาดภาพโดย ฮิโรชิ อาเบะ โดยฉบับภาษาอังกฤษใช้ชื่อ One Stormy Night
- นอกจากจะทำงานขีดๆ เขียนๆ เป็นอาชีพแล้ว ยูอิจิ คิมูระ ยังผ่านงานแสดงมาแล้วมากมาย อาทิ ใน Always: Sunset on Third Street คิมูระเล่นเป็นช่างซ่อมโทรทัศน์ ใน Nobody Knows เขารับบทเป็นคนขับรถแท็กซี นอกจากนั้นคิมูระยังมีบทรับเชิญเล็กๆ ใน Kamikaze Girls ด้วย
- ผู้ให้เสียงตัวละครหลักในเรื่องนี้ ได้แก่ ชิโดะ นากามูระ พระเอกจาก Be with You มาให้เสียงเป็นเจ้าหมาป่า กาบุ ส่วน ฮิโรกิ นาริมิยะ หรือ โนบุ จาก Nana เป็น เมอิ แพะน้อย และ ริกิ ทาเคอุจิ ซึ่งเคยรับบทเป็นยากูซาใน Last Life in the Universe มาให้เสียง จิโระ หัวหน้าแก๊งหมาป่า
วันนี้ในอดีต
ม.3 ปี 4 เรารักนายเข้าฉายปี 2009
แสดง สโรชา ตันจรารักษ์, คณิน บัดติยา, ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์
สาระแนห้าวเป้งเข้าฉายปี 2009
แสดง เริงฤทธิ์ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
102 ปิดกรุงเทพปล้นเข้าฉายปี 2004
แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อำพล ลำพูน, โกวิท วัฒนกุล
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Last Duel
เรื่องราวของการทรยศและล้างแค้นต่อความโหดร้ายและการกดขี่ผู้หญิงในศตวรรษที่ 14 ณ ประเทศฝรั่งเศส เรื่องราวนี้ได้รับแรงบันด...อ่านต่อ»