Frankenstein
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2537
- นำแสดงRobert De Niro, Kenneth Branagh, Helena Bonham Carter
การสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ศพถูกฆ่า และฉีกร่างกายเป็นชิ้นส่วนอย่างสยดสยอง ได้นำพาสอง นักสืบไปพบกับ ดร.แฟรงเกนสไตน์ ที่ยังคงมีชีวิตอยู่ในคราบของ ดร.วิคเตอร์ (เคนเนธ บรานาห์)
Dr. Frankenstein creates a simple creature from various body parts.The creature turns into a monster when Dr. Frankenstein rejects him.
- กำกับโดย Kenneth Branagh
- เขียนโดย Mary Shelley, Steph Lady, Frank Darabont
-
นำแสดงโดย
- Robert De Niro ... The Creature
- Kenneth Branagh ... Victor Frankenstein
- Helena Bonham Carter ... Elizabeth
- Aidan Quinn ... Captain Robert Walton
- Ian Holm ... Baron Frankenstein
- Tom Hulce ... Henry Clerval
- Richard Briers ... Grandfather
- John Cleese ... Professor Waldman
- Robert Hardy ... Professor Krempe
- Cherie Lunghi ... Caroline Beaufort Frankenstein
- Celia Imrie ... Mrs. Moritz
- Trevyn McDowell ... Justine
- Gerard Horan ... Claude
- Mark Hadfield ... Felix
- Joanna Roth ... Marie
- ประเภท Drama / Horror / Fantasy / Sci-Fi
- ความยาว 123 นาที
- เรต R
- สร้างโดย UK / Japan / USA
-
ชื่ออื่นๆMary Shelley's Frankenstein
วันนี้ในอดีต
ฝัน-หวาน-อาย-จูบเข้าฉายปี 2008
แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ชาคริต แย้มนาม, กัญญา รัตนเพชร์
Madagascar: Escape 2 Africaเข้าฉายปี 2008
แสดง Ben Stiller, Chris Rock, Jada Pinkett Smith
The Lord of the Rings: The Two Towersเข้าฉายปี 2002
แสดง Elijah Wood
, Ian McKellen
, Viggo Mortensen
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Closet
เรื่องราวของ ซังวอน (ฮาจองอู) ชายผู้สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุอันน่าสลด เขาตัดสินใจพา อีนา (ฮอยูล) ลูกสาวย้ายเข้าบ้านหลั...อ่านต่อ»