Deadly Run

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยหนีไม่ได้ต้องตายลูกเดียว
  • ปีที่เปิดตัว2538
  • นำแสดงDanny Fendley, David Jacob, Amy Rush
  • มีใครบ้างไหมที่สามารถหยุดนักฆ่าผู้อันตรายที่สุดในโลกคนนี้ได้ ในบรรดาฆาตกรโรคจิตทั้งมวล เขาคือคนที่ชั่วร้ายที่สุด นักล่าที่เหยื่อของมันคือมนุษย์ ครั้งนี้มันล่อลวงหญิงสาวคนหนึ่งมาสู่เกาะส่วนตัวของมัน จากนั้นการไล่ล่าจึงเริ่มขึ้นที่ชีวิตเป็นตายเท่ากัน

  • กำกับโดย Mark Bender, Donald Farmer
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Danny Fendley
    • David Jacob
    • Amy Rush
  • ประเภท Thriller
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • ม.3 ปี 4 เรารักนายม.3 ปี 4 เรารักนายเข้าฉายปี 2009 แสดง สโรชา ตันจรารักษ์, คณิน บัดติยา, ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์
  • สาระแนห้าวเป้งสาระแนห้าวเป้งเข้าฉายปี 2009 แสดง เริงฤทธิ์ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
  • 102 ปิดกรุงเทพปล้น102 ปิดกรุงเทพปล้นเข้าฉายปี 2004 แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อำพล ลำพูน, โกวิท วัฒนกุล

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

77 Heartwarmings 77 Heartwarmings หลังจากผ่านการทะเลาะกันมาหลายครั้งหลายหน ในที่สุด อีวา (ชาร์ลีน ชอย) ก็ตัดสินใจบอกเลิกกับ อดัม (โจวป๋อห่าว) ทั้งๆ ที่ทั...อ่านต่อ»