วิจารณ์ Almost Love

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 18 ต.ค. 50 03:23

    เพื่อนสนิท+แฟนฉัน เวอร์ชั่นเกาหลี หนังดี สนุก ตลก น่ารักม้ากมาก ท้ายๆ จะซึ้ง แฝงข้อคิดดีๆ
    "ไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบ อย่าคาดหวังว่าชีวิตจะดีพร้อมไปซะทุกอย่าง ความสุขมักไม่ยั้งยืน จงเตรียมพร้อมรับมือกับความทุกข์ และเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันอย่างมีความสุข"
    Live & Lern อยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด
    พระอาจารย์วินัย

  • เมื่อ 3 ธ.ค. 49 20:50

    เราชอบทั้งพระเอกกะนางเอกตั้งแต่ my tutor friend สนุกดีนี่

  • เมื่อ 2 ธ.ค. 49 00:26

    สำหรับเรานะ...ดีตามมาตรฐานทั่วไป เลยรู้สึกเสียดายตังค์เล็กน้อย น่าจะไปดูเรื่องอื่น... หลายๆ อย่างยังไม่ดี และที่ดีก็ไม่ถึงที่สุด การแสดงของตัวนำยังคงน่าผิดหวังอยู่บ้าง โดยเฉพาะนางเอกที่ผิดหวังมาตั้งแต่ My tutor friend และเช่นกันกับเรื่องนี้

มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • หนูหิ่น เดอะมูฟวี่หนูหิ่น เดอะมูฟวี่เข้าฉายปี 2006 แสดง รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา, กชกร ศุภการกิจกุล, ปาณิศา บัวเจริญ
  • รักจังรักจังเข้าฉายปี 2006 แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, พอลล่า เทเลอร์, สมพงษ์ คุนาประถม
  • Just FriendsJust Friendsเข้าฉายปี 2006 แสดง Ryan Reynolds, Amy Smart, Anna Faris

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ghostbusters: Afterlife Ghostbusters: Afterlife เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว แคลลี (แคร์รี คูน) ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสองคน 1 โฟบี (แม็กเคนนา เกรซ) ลูกสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยา...อ่านต่อ»