วิจารณ์ I'll Call You

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 18 ธ.ค. 49 16:02

    แย่จังที่หนังเรื่องนี้ฉายแต่ที่เฮ้าอาซีเอที่เดียว ผมได้ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ตอนซื้อตั๋วเค้าแถมฟิลม์หนังเรื่องนี้ให้ผมสองแฟรม แปลกดีนะครับ

    เอาล่ะเข้าเรื่องหนังกันได้แล้ว หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องนึงที่ผมชอบมากเลยครับแม้ว่าตัวหนังออกจะแนวๆไปสักหน่อย แต่ผมเข้าใจการสื่อของคนทำหนังนะครับ หนังเรื่องนี้เหมาะกับชีวิตวัยรุ่นตอนปลาย เรียนจบทำงาน มีเพื่อนคบแฟน กับประโยคนึงที่ผมชอบมาก "บางครั้งคนที่ใช่...ก็อยู่ใกล้กว่าที่คิด" หนังเรื่องนี้ทำให้ผมเห็นตัวเองครับช่างน่าเศร้าสิ้นดี ยังไงก็ไปดูได้นะครับ ยิ่งคนที่ชอบหนังแนวๆด้วยล่ะก็ใช่เลยครับ

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • BattleshipBattleshipเข้าฉายปี 2012 แสดง Taylor Kitsch, Liam Neeson, Rihanna
  • OblivionOblivionเข้าฉายปี 2013 แสดง Tom Cruise, Morgan Freeman, Olga Kurylenko
  • 2499 อันธพาลครองเมือง2499 อันธพาลครองเมืองเข้าฉายปี 1997 แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี , ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ , ชาติชาย งามสรรพ์

เกร็ดภาพยนตร์

  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Pompo: The Cinephile Pompo: The Cinephile เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก คุณปอมโปะ (โคฮาระ โคโนมิ) โปรดิวเซอร์ผู้มากความสามารถในเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์ ไนออลวูด แม้เธอจะ...อ่านต่อ»