วิจารณ์ I'll Call You
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
OmegaTenJyo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 ธ.ค. 49 16:02
แย่จังที่หนังเรื่องนี้ฉายแต่ที่เฮ้าอาซีเอที่เดียว ผมได้ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ตอนซื้อตั๋วเค้าแถมฟิลม์หนังเรื่องนี้ให้ผมสองแฟรม แปลกดีนะครับ
เอาล่ะเข้าเรื่องหนังกันได้แล้ว หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องนึงที่ผมชอบมากเลยครับแม้ว่าตัวหนังออกจะแนวๆไปสักหน่อย แต่ผมเข้าใจการสื่อของคนทำหนังนะครับ หนังเรื่องนี้เหมาะกับชีวิตวัยรุ่นตอนปลาย เรียนจบทำงาน มีเพื่อนคบแฟน กับประโยคนึงที่ผมชอบมาก "บางครั้งคนที่ใช่...ก็อยู่ใกล้กว่าที่คิด" หนังเรื่องนี้ทำให้ผมเห็นตัวเองครับช่างน่าเศร้าสิ้นดี ยังไงก็ไปดูได้นะครับ ยิ่งคนที่ชอบหนังแนวๆด้วยล่ะก็ใช่เลยครับ
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
คน-โลก-จิตเข้าฉายปี 2012
แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
เวิ้งปีศาจเข้าฉายปี 2007
แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
28 Weeks Laterเข้าฉายปี 2007
แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
