วิจารณ์ I'll Call You
-
OmegaTenJyo (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 18 ธ.ค. 49 16:02
แย่จังที่หนังเรื่องนี้ฉายแต่ที่เฮ้าอาซีเอที่เดียว ผมได้ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ตอนซื้อตั๋วเค้าแถมฟิลม์หนังเรื่องนี้ให้ผมสองแฟรม แปลกดีนะครับ
เอาล่ะเข้าเรื่องหนังกันได้แล้ว หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องนึงที่ผมชอบมากเลยครับแม้ว่าตัวหนังออกจะแนวๆไปสักหน่อย แต่ผมเข้าใจการสื่อของคนทำหนังนะครับ หนังเรื่องนี้เหมาะกับชีวิตวัยรุ่นตอนปลาย เรียนจบทำงาน มีเพื่อนคบแฟน กับประโยคนึงที่ผมชอบมาก "บางครั้งคนที่ใช่...ก็อยู่ใกล้กว่าที่คิด" หนังเรื่องนี้ทำให้ผมเห็นตัวเองครับช่างน่าเศร้าสิ้นดี ยังไงก็ไปดูได้นะครับ ยิ่งคนที่ชอบหนังแนวๆด้วยล่ะก็ใช่เลยครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้าเข้าฉายปี 2005 แสดง เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น
Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2เข้าฉายปี 2011 แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
The Machinistเข้าฉายปี 2005 แสดง Christian Bale, Jennifer Jason Leigh, Aitana Sanchez-Gijon
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Rescue
เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนแท่นขุดเจาะกลางทะเลและเสี่ยงอันตรายต่อทุกชีวิตในมหาสมุทร งานนี้รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งสั่งการ...อ่านต่อ»