Barefoot

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • นำแสดงTil Schweiger, Johanna Wokalek, Nadja Tiller
  • นิค เคลเลอร์ (ทิล ชไวเกอร์) เป็นแกะดำในครอบครัว เข้าทำงานที่ไหนก็ไปไม่รอด พ่อเลี้ยงและพี่ชายต่างก็คิดว่าเขาเป็นพวกไม่มีทางได้ดี มีเพียงแม่เท่านั้นที่ยังคงเชื่อมั่นในตัวเขา เมื่อนิคเข้าทำงานในคลินิกจิตเวช เขาช่วยชีวิต ไลล่า (โจฮันนา โวคาเล็ค) ก่อนที่เธอจะฆ่าตัวตายได้สำเร็จ

    เมื่อนิคเลิกงานเย็นวันนั้น ไลล่าแอบสะกดรอยตามเขา ปรากฏตัวขึ้นที่ห้องครัวของเขากลางดึกในชุดนอน เท้าเปล่า และปฏิเสธที่จะกลับไปคลินิก นิค ผู้ไม่เคยต้องรับผิดชอบใครเลยตลอดชีวิตที่ผ่านมาและ ไลล่า ผู้ที่แยกตัวจากโลกภายนอก ทั้งคู่ออกเดินทางไปด้วยกัน มันเป็นการเดินทางที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา

  • Nick (Til Schweiger) gets a new job at a psychiatric clinic and prevents a young woman, Leila (Johanna Wokalek), from committing suicide. However, she follows him home from work and he suddenly finds her in his kitchen barefoot and wearing just a nightgown. Leila refuses to return to the clinic and not sure what to do, Nick and Leila go off on a trip together.

  • กำกับโดย Til Schweiger
  • เขียนโดย , , , ,
  • นำแสดงโดย
    • Til Schweiger ... Nick Keller
    • Johanna Wokalek ... Leila
    • Nadja Tiller ... Frau Keller
    • Michael Mendl ... Heinrich Keller
    • Steffen Wink ... Viktor Keller
    • Alexandra Neldel ... Janine
    • Imogen Kogge ... Dr. Blochinger
    • Andrea Paula Paul ... Schwester Dorothee
    • Janine Kunze ... Sarah
    • Armin Rohde ... Penner
    • Jurgen Vogel ... Hausmeister
    • Erdal Yildiz ... Polizist I Klinik
    • Stefanie Stappenbeck ... Jessica
    • Fanny Staffa ... Nele
  • ประเภท Comedy / Drama / Romance
  • ความยาว 118 นาที
  • สร้างโดย Germany
  • ชื่ออื่นๆ
    Barfuss

วันนี้ในอดีต

  • Bangkok DangerousBangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
  • เทวดาตกมันส์เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
  • In BrugesIn Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
  • Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Shock Wave 2 Shock Wave 2 การวางระเบิดต่อเนื่องในฮ่องกงนั้นทำให้ทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความหวาดกลัว พานเฉิงฟง (แอนดี้ หลิว) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเก็...อ่านต่อ»