Before It Had a Name
- ปีที่เปิดตัว2548
- นำแสดงClaudio Botosso, Willem Dafoe, Seymour Cassel
หญิงสาวเชื้อสายอิตาเลียน อีลีโอนอร่า (จิอาดา โคลากรังเด) เดินทางไปสู่บ้านลึกลับหลังหนึ่งทางตอนบนของรัฐนิวยอร์กที่ได้รับเป็นมรดกจากคนรักที่เสียชีวิตไป เมื่อไปถึงเธอได้พบกับ เลสลี่ (วิลเลม ดาโฟ) คนดูแลบ้าน แต่เมื่อเขากลับไปทุกอย่างในบ้านก็ดูเหมือนจะใช้การไม่ได้เลย อีลีโอนอร่าตื่นตระหนกจนต้องเรียกเลสลี่ให้กลับมาช่วยแก้ปัญหาให้ นับจากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกตัวว่าต้องการเลสลี่มากแค่ไหน และยิ่งเริ่มพึ่งพิงเขามากขึ้น
บ้านเผยความลับที่อีลีโอนอร่าไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับคนรักที่ตายไป และยิ่งรู้เธอก็ยิ่งทุ่มเทใจให้เลสลี่จนกระทั่งทั้งคู่กลายเป็นคู่รักกัน แต่ในขณะที่อีลีโอนอร่าลุ่มหลงและยึดมั่นในความรัก เลสลี่กลับหลีกเลี่ยงความรู้สึกเช่นนี้มาตลอดชีวิต
A young Italian woman inherits from her deceased lover an enigmatic modern house in the New York country side, and goes to see it for the first time. When she arrives she meets the caretaker of the house.
- กำกับโดย Giada Colagrande
- เขียนโดย Giada Colagrande, Willem Dafoe
-
นำแสดงโดย
- Claudio Botosso ... Karl
- Willem Dafoe ... Leslie
- Seymour Cassel ... Jeff
- Giada Colagrande ... Eleonora
- Emily McDonnell ... Gail
- ประเภท Drama / Romance
- ความยาว 90 นาที
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
สวยลากไส้เข้าฉายปี 2007
แสดง ดลรส เดชะประทุมวัน, โอซา แวง, ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
อันธพาลเข้าฉายปี 2012
แสดง สมชาย เข็มกลัด, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สาครินทร์ สุธรรมสมัย
Fantastic Four: Rise of the Silver Surferเข้าฉายปี 2007
แสดง Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
What She Likes
เรื่องราวของ จุน อันโด (ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าแล...อ่านต่อ»