Days of Abandonment

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • นำแสดงMargherita Buy, Luca Zingaretti, Goran Bregovic
  • เรื่องราวของ โอลก้า (มาร์เกริต้า บาย) ที่ยังสาวและมีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ แต่จู่ๆ ก็ถูกสามีทอดทิ้งโดยไม่คาดฝัน ทำให้เธอช็อกและจมดิ่งอยู่กับวังวนของความทุกข์ กระทั่งการค้นพบความเข้มแข็งจากบางมุมในส่วนลึกของจิตใจพาตัวเธอเองก้าวพ้นจากหลุมลึกนี้ กลับมาเริ่มต้นใหม่กับชีวิตได้อีกครั้ง

  • Olga (Margherita Buy) 's life is shattered when her husband abandons her. This prompts her to fall into a period of self-degradation and self-destructive behaviors.

  • กำกับโดย Roberto Faenza
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Margherita Buy ... Olga
    • Luca Zingaretti ... Mario
    • Goran Bregovic ... Daniel
    • Fausto Maria Sciarappa ... Franco
    • Gaia Bermani Amaral ... Carla
    • Sara Santostasi ... Ilaria
    • Alessia Goria
  • ประเภท Drama
  • ความยาว 96 นาที
  • สร้างโดย Italy
  • ชื่ออื่นๆ
    I Giorni dell'abbandono
เกร็ดจาก Days of Abandonment
- ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ เอเลน่า เฟอร์รังเต้

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Addams Family 2 The Addams Family 2 เตรียมพบกับทริปกระชับความสัมพันธ์ของ ครอบครัวแอดดัมส์ ที่สร้างความวุ่นวายและป่วนกันแบบสุดๆ...อ่านต่อ»