วิจารณ์ Nana 2
-
เซน่าแป้งโรล (เลขที่ 351766) เมื่อ 13 มี.ค. 51 11:07
เเต่ดูภาคนี้ผมรู้สึกชอบมากกว่าภาคเเรกซะอีก
ปล. นักเเสดงที่เปลี่ยนตัวหาได้คือมากๆเเทบไม่รู้สึกว่าเขาเปลี่ยนตัวนัก
เเสดงเลย -
tori_jp (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 เม.ย. 50 12:18
ไปดูมาแร้ว NANA2 เหมือนจะโอเค แต่รู้สึกหนังสะดุด สะดุด ไปหน่อย ดูไม่พริ้ว ไม่ต่อเนื่องกันเท่าไร่ คงเป็นเรื่องกันตัดต่อนะ นักแสดงยังแสดงออกทางอารมณ์ได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ยังสงสัยว่า เอ สรุป คนนี้เขาคิดอะไร ทำไมถึงทำอย่างนี้นะ
ถ้าดูแบบไม่คิดมาก ก็ดูรู้เรื่อง ดูเข้าใจได้ ยังสงสัยว่าจะทำภาค 3 ต่อจะเป็นแบบไหนนะ เพราะ ภาค 2 ก็ดูจบแบบ บริบูรณ์ แต่ภาค 1 กินใจกว่า ขอพูดถึงเพลง Truth คือ น่าเสียดายนะที่ตัดภาพออกไปเยอะเลย ทั้งที่เป็นฉากที่สวยมากกกกกกกกก (เราเข้าไปดูในเว็บ nana 2 มา) เลยทำให้รู้สึกไม่ค่อยซึ้งเลยเนอะ อีกนิด ชอบ ทาคุมิซัง จังเล้ย -
εїз♂。.:*JoJo*:.。♀εї (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 29 มี.ค. 50 23:07
หงะ สงสารโนบุมากเรย แต่ก็ชอบโนบุอะ หุหุ
-
hikari (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 27 มี.ค. 50 01:31
ชอบฮาจิคนเดิมมากกว่าอ่ะ แต่โดยรวมก็ดีนะ แต่ภาคแรกดีกว่า
-
kazamaki (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 มี.ค. 50 23:07
ดูแล้วค่ะ ก็อย่างที่คุณๆข้างบนบอกว่า ภาคนี้เน้น ฮาจิ ค่ะ แต่เปลี่ยนนักแสดงเยอะมากๆ ได้ข่าวว่าถ้ามี ภาค3 คนที่เล่นเป็น โอซากิ นานะ จะไม่รับเล่นน่ะ เราว่าเค้าเล่นเก่งนะ ....ชอบค่ะ แต่ภาคแรก ขาดลอยจริงๆ
-
Datenshi_blue (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 22 มี.ค. 50 17:33
ชอบน้องชินมากเลย เหมือนในการ์ตูนมากๆ น่ารักค่ะ เราว่าฮาจิคนนี้ก็เล่นดีนะ ถ้ามีอคติตั้งแต่ก่อนดู จะดูไม่สนุกนะ
-
motherF (เลขที่ 61767) เมื่อ 18 มี.ค. 50 09:37
ดีนะ แต่ไม่รู้ว่าฉากเพลง truth ออกมาทำไม ถ้าเทียบความซึ้งกินใจ ภาคแรกชนะขาดเลย ภาค 2 นี่เน้นแบบไปทางฮาจิมากกว่า ฮาจิคนนี้เล่นดีนะ ดีกว่าที่คิด แต่มิกะนี่สุดยอดดดดดด ภาคนี้น่ารักจริงๆ ไม่ขรึมเท่าภาคแรก แต่ตอนจบไม่ค่อยตามการ์ตูนเท่าไหร่นะ งง นิดๆ หนังภาคนี้ทำตั้งแต่ เล่ม 5 ปลายๆ ถึงเล่ม 12 มั้ง
ไห้ 8.5/10 ค่ะ แต่ดูฟรีมา เลยไม่คิดถึงเรื่องเงิน
ปล.การ์ตูนออกถึงเล่ม 14 แล้ว ส่วนเล่ม 15 เห็นว่าจะออกเดือนนี้มั้งนะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- The Martian - แรกสุด แอนดี เวียร์ ผู้เขียนฉบับนิยาย เผยแพร่ The Martian ผ่านบล็อกส่วนตัวเพื่อความสนุก ต่อมาคนอ่านขอให้เขาเผยแพร่ในรูปแบบที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ หลังจากนั้นคนอ่านก็ขอให้เขาเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์อเมซอน แอนดี จึงเผยแพร่ในเว็บดังกล่าวโดยตั้งราคาหนังสือของเขา 0.99 เหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
- Hotel Transylvania 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Hotel Transylvania (2012) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train
เมื่อ ทันจิโร (นัตสึกิ ฮานาเอะ) และเพื่อนๆ นักล่าอสูรได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมา หลังจากที่ได้ต่อสู้กับข้างแรม 5 เสร็จแล...อ่านต่อ»