เกร็ดน่ารู้จาก Norbit

เกร็ดน่ารู้
  • การเปลี่ยน เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์ เป็นตัวละคร รัสปูเตีย เครื่องหน้าของเธอนั้นจะประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนโฟมลาเท็กซ์จำนวน 9 ชิ้น แต่ละชิ้นถูกลงสีให้เหมือนกับสีผิวคนจริงๆ
  • การเปลี่ยน เอ็ดดี้ ให้กลายเป็นมิสเตอร์หว่อง ต้องใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง
  • มีหลายครั้งที่ แธนดี้ นิวตัน โกรธ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ ระหว่างการถ่ายทำจนถึงกับคิดที่จะเลิกแสดงในเรื่องนี้
  • เพื่อความลับในงานสร้าง ช่วงแรกๆ ฟิล์มภาพยนตร์ของเรื่องนี้ได้ถูกส่งผ่านโดยใช้ชื่อ Jupiter ที่มีนัยยะเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Pluto Nash ที่ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ นำแสดงเมื่อปี 2002

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»
  • The Lobster - ถ่ายทำในแสงธรรมชาติเกือบทั้งหมด โดยนักแสดงไม่มีการแต่งหน้าเพิ่มเติม แสงที่เพิ่มเข้ามาใช้เฉพาะฉากตอนกลางคืนบางฉากเท่านั้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Cursed Lesson The Cursed Lesson ฮโยจอง (อีแชยอง) นางแบบตกกระป๋อง ได้รับคำแนะนำให้มาที่โยคะสูดิโอแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงในการทำให้สาว ๆ กลับมามีรูปร่า...อ่านต่อ»