Living It Up

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2543
  • นำแสดงSalma Hayek, Carmelo G๓mez, Fernando Valverde
  • โลล่า คือสาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่แต่อับโชค จนกระทั่งได้พบกันมาร์ติน หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ผู้ดูเหมือนจะเป็นเศรษฐีใหญ่มือเติบ ขณะที่ทั้งสองอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรักหวานฉ่ำ พร้อมอาหารมื้อค่ำที่ไม่อั้น และเวลาก็หมดไป พร้อมกับเงินนับล้านที่มาร์ตินเป็นหนี้พวกมาเฟีย และเมื่อเขาหลงรักโลล่าอย่างหัวปักหัวปำ เธอก็เผยความลับดำมืดออกมา คำถามคือนิยายรักสุดเผ็ดร้อนเรื่องนี้ จะจบอย่างสุขสมหรือไม่

  • กำกับโดย Antonio Cuadri
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Salma Hayek
    • Carmelo G๓mez
    • Fernando Valverde
  • ประเภท Comedy
  • เรต R
  • สร้างโดย Spain

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • Knock Knock - โลเรนซา อิซโซ ผู้รับบท เจเนซิส เป็นภรรยาของผู้กำกับ อีไล รอธ อ่านต่อ»
  • In the Heart of the Sea - สร้างจากเรื่องจริงที่เรือล่าวาฬถูกวาฬยักษ์โจมตีจนเรือจมเมื่อปี 1820 ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ เฮอร์แมน เมลวิลล์ ได้แรงบันดาลใจมาเขียนหนังสือเรื่อง Moby Dick อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Lingering Lingering เรื่องราวของ ยูมี (อีเซยอง) และน้องสาวคนเล็กที่พากันออกเดินทางอย่างกะทันหันไปที่โรงแรมลึกลับแห่งหนึ่ง เพื่อเยี่ยมคยองซอ...อ่านต่อ»