เกร็ดน่ารู้จาก คู่แรด

เกร็ดน่ารู้
  • หม่ำ จ๊กม๊ก เอามือถือมาถ่ายรูปตัวเองในชุดแต่งหญิงสีแดงเพลิงที่ใช้ในฉากเด่นของเรื่อง แล้วส่งเอ็มเอ็มเอสไปให้ภรรยาดูและถามว่า "เป็นไงบ้างตัวเอง" ก่อนภรรยาจะส่งแมสเสจกลับมาว่า "แรดจริงๆ"
  • ฉากเด่นของเรื่อง ประกอบด้วยนักแสดงอัลคาซ่าร์ทั้งหมด 40-50 ชีวิต แถมนักแสดงสมทบที่มาแสดงเป็นคนดูอีก 500-600 คน ใช้กล้องในการถ่ายทำถึง 2 ตัว โดยใช้เวลาในการเตรียมงานและถ่ายทำยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ตั้งแต่ 6 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็น
  • ใช้เวลา 15 นาที ในการติดขนตาให้ หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เพื่อแสดงในฉากเด่นของเรื่อง
  • หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับบทเป็น ลิลลี่ หรือ สุรินทร์ ผ่องอินทรีย์ ซึ่งนามสกุล ผ่องอินทรีย์ เป็นนามสกุลในชีวิตจริงของ โน้ต เชิญยิ้ม ซึ่งรับบทเป็นพ่อของ หม่ำ ในเรื่องนี้ด้วย
  • เซกิ โอเซกิ ต้องไปฝึกฝนเรียนการใช้ดาบซามูไรนานถึง 5 เดือน เพื่อแสดงในเรื่องนี้

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The 5th Wave - โคลอี เกรซ มอเร็ตซ์ เป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่เข้ารับการทดสอบบท แคสซี อ่านต่อ»
  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fortune Favors Lady Nikuko Fortune Favors Lady Nikuko เรื่องราวของ นิกุโกะจัง (ชิโนบุ โอทาเกะ) คุณแม่ซึ่งเป็นคนเห็นอกเห็นใจคนอื่น จึงทำให้ตลอดชีวิตผ่านมาเจอแต่ผู้ชายแย่ๆ และ...อ่านต่อ»