เกร็ดน่ารู้จาก คู่แรด

เกร็ดน่ารู้
  • หม่ำ จ๊กม๊ก เอามือถือมาถ่ายรูปตัวเองในชุดแต่งหญิงสีแดงเพลิงที่ใช้ในฉากเด่นของเรื่อง แล้วส่งเอ็มเอ็มเอสไปให้ภรรยาดูและถามว่า "เป็นไงบ้างตัวเอง" ก่อนภรรยาจะส่งแมสเสจกลับมาว่า "แรดจริงๆ"
  • ฉากเด่นของเรื่อง ประกอบด้วยนักแสดงอัลคาซ่าร์ทั้งหมด 40-50 ชีวิต แถมนักแสดงสมทบที่มาแสดงเป็นคนดูอีก 500-600 คน ใช้กล้องในการถ่ายทำถึง 2 ตัว โดยใช้เวลาในการเตรียมงานและถ่ายทำยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ตั้งแต่ 6 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็น
  • ใช้เวลา 15 นาที ในการติดขนตาให้ หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เพื่อแสดงในฉากเด่นของเรื่อง
  • หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับบทเป็น ลิลลี่ หรือ สุรินทร์ ผ่องอินทรีย์ ซึ่งนามสกุล ผ่องอินทรีย์ เป็นนามสกุลในชีวิตจริงของ โน้ต เชิญยิ้ม ซึ่งรับบทเป็นพ่อของ หม่ำ ในเรื่องนี้ด้วย
  • เซกิ โอเซกิ ต้องไปฝึกฝนเรียนการใช้ดาบซามูไรนานถึง 5 เดือน เพื่อแสดงในเรื่องนี้

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Music Music เรื่องราวของ ซู (เคต ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซีกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่...อ่านต่อ»