วิจารณ์ The Restless
-
AN.JELL
(เลขที่ 174269)
เมื่อ 14 ก.ย. 51 14:52
แจ้งลบสำหรับผมปกติก็ไม่ค่อยชอบดูแนวนี้สักเท่าไร ที่ดูก็เพราะมีนางฟ้า คิม แต ฮี อยู่นี่แหละ แต่โดยรวมสำหรับผมก็โอเค สนุก ตื่นเต้น ในระดับหนึ่ง เข้าใจดีไม่งง
-
revenant
(เลขที่ 47663)
เมื่อ 25 ส.ค. 50 20:49
แจ้งลบไม่มีความลงตัวเลย หนังเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าโดดเด่นในงานโปรดักชั่น ถ้าเปรียบกับผู้หญิงก็คงจะประมาณสวยแต่รูปจูบไม่หอม ถ้าไม่มีแตอี คงไม่นั่งดูจนจบ
-
_อุนซิค_
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 31 ก.ค. 50 12:49
เป็นหนังที่ดีมากๆ โดยส่วนตัวชอบเนื้อหาของเรื่องนี้ ถ้าใครคิดว่าหนังเรื่องนี้คงสู้กันมันหยด คงผิดหวังแน่ๆ แต่หนังเรื่องนี้ให้ครบทุกๆอย่าง มีเศร้า มีขำ มีฉากซึ้งๆ เยอะครับ หนังทำออกมาได้ดีมากจริงๆ
-
or_za
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ก.ค. 50 18:10
ดูแล้ว ก็สนุกดีค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับโอ้มันส์ ไรงั้น
เพราะมันเป็นหนังรัก แฟนตาซี (อานุภาพแห่งรักและศรัทธา)
แต่ได้ไปเต็มๆ คือ คิมแตฮี เลยค่ะ ชอบสุดๆ
ยิ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ไปดูอย่างแรกด้วย และอยากดูหนัง
แต่ไงก็ชอบค่ะ คงเก็บแผ่นไว้อยู่ล่ะ เมื่อออกวาง...
นางเอกสวยสุดๆ เหมาะกับบทบาทและทูต นางฟ้าสวรรค์
ใครจะตามทำร้ายเธอนี่ แย่สุดๆ เลยนะ ถ้าเธอเสียโฉม..อิอิ เกี่ยวไรเนี่ยะ -
ballackkung
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.ค. 50 00:29
เป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่เข้าในวีคนี้ ที่ผมได้เข้าไปดูพอดูแล้วก็รู้สึกเฉยๆครับ ดูนางเอกแล้วเพลินดี เนื้อเรื่องค่อนข้างซับซ้อน กว่าจะเข้าใจก็ใกล้จะจบ แต่พอจบแล้วก็เลยสงสัยว่ามันจบแล้วจริงหรือ(เค้าเรียกว่าจบแบบไม่รู้ตัว) พระเอกเทพมาก นางเอกก็เทพเหมือนกัน(เทพแต่หน้าตา) ถ้าเปรียบเทียบกับ Hero แล้วก็บอกกันไปเลยว่าคนละชั้น(Hero สนุกกว่าเยอะ) ถ้าเป็นหนังจีนเรื่องอื่นก็คงจะใกล้เคียงกับคนลิงเทวดานะครับ
-
ppp
(เลขที่ 60863)
เมื่อ 15 ก.ค. 50 08:58
แจ้งลบเป็นหนังที่ภาพสวยมากเหมือน Hero เลย เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก ฉากต่อสู้ดี เอฟเฟคดี นางเอกน่าร๊าก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เฉิ่มเข้าฉายปี 2005
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
A Lot Like Loveเข้าฉายปี 2005
แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
Priestเข้าฉายปี 2011
แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Mauritanian
เรื่องจริงของ มูฮำเหม็ดดู อูล สลาฮี (ทาฮาร์ ราฮิม) ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในกระบวนการสรรหาผู้พลีชีพอาสาขับเครื่องบินช...อ่านต่อ»