วิจารณ์ The Restless
-
AN.JELL
(เลขที่ 174269)
เมื่อ 14 ก.ย. 51 14:52
แจ้งลบสำหรับผมปกติก็ไม่ค่อยชอบดูแนวนี้สักเท่าไร ที่ดูก็เพราะมีนางฟ้า คิม แต ฮี อยู่นี่แหละ แต่โดยรวมสำหรับผมก็โอเค สนุก ตื่นเต้น ในระดับหนึ่ง เข้าใจดีไม่งง
-
revenant
(เลขที่ 47663)
เมื่อ 25 ส.ค. 50 20:49
แจ้งลบไม่มีความลงตัวเลย หนังเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าโดดเด่นในงานโปรดักชั่น ถ้าเปรียบกับผู้หญิงก็คงจะประมาณสวยแต่รูปจูบไม่หอม ถ้าไม่มีแตอี คงไม่นั่งดูจนจบ
-
_อุนซิค_
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 31 ก.ค. 50 12:49
เป็นหนังที่ดีมากๆ โดยส่วนตัวชอบเนื้อหาของเรื่องนี้ ถ้าใครคิดว่าหนังเรื่องนี้คงสู้กันมันหยด คงผิดหวังแน่ๆ แต่หนังเรื่องนี้ให้ครบทุกๆอย่าง มีเศร้า มีขำ มีฉากซึ้งๆ เยอะครับ หนังทำออกมาได้ดีมากจริงๆ
-
or_za
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ก.ค. 50 18:10
ดูแล้ว ก็สนุกดีค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับโอ้มันส์ ไรงั้น
เพราะมันเป็นหนังรัก แฟนตาซี (อานุภาพแห่งรักและศรัทธา)
แต่ได้ไปเต็มๆ คือ คิมแตฮี เลยค่ะ ชอบสุดๆ
ยิ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ไปดูอย่างแรกด้วย และอยากดูหนัง
แต่ไงก็ชอบค่ะ คงเก็บแผ่นไว้อยู่ล่ะ เมื่อออกวาง...
นางเอกสวยสุดๆ เหมาะกับบทบาทและทูต นางฟ้าสวรรค์
ใครจะตามทำร้ายเธอนี่ แย่สุดๆ เลยนะ ถ้าเธอเสียโฉม..อิอิ เกี่ยวไรเนี่ยะ -
ballackkung
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.ค. 50 00:29
เป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่เข้าในวีคนี้ ที่ผมได้เข้าไปดูพอดูแล้วก็รู้สึกเฉยๆครับ ดูนางเอกแล้วเพลินดี เนื้อเรื่องค่อนข้างซับซ้อน กว่าจะเข้าใจก็ใกล้จะจบ แต่พอจบแล้วก็เลยสงสัยว่ามันจบแล้วจริงหรือ(เค้าเรียกว่าจบแบบไม่รู้ตัว) พระเอกเทพมาก นางเอกก็เทพเหมือนกัน(เทพแต่หน้าตา) ถ้าเปรียบเทียบกับ Hero แล้วก็บอกกันไปเลยว่าคนละชั้น(Hero สนุกกว่าเยอะ) ถ้าเป็นหนังจีนเรื่องอื่นก็คงจะใกล้เคียงกับคนลิงเทวดานะครับ
-
ppp
(เลขที่ 60863)
เมื่อ 15 ก.ค. 50 08:58
แจ้งลบเป็นหนังที่ภาพสวยมากเหมือน Hero เลย เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก ฉากต่อสู้ดี เอฟเฟคดี นางเอกน่าร๊าก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Twilight Saga: New Moonเข้าฉายปี 2009
แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner
เรื่องตลก 69เข้าฉายปี 1999
แสดง ลลิตา ปัญโญภาส
Goemonเข้าฉายปี 2009
แสดง Yosuke Eguchi, Takao Osawa, Ryoko Hirosue
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
สีดา ตำนานรักโลงคู่
เรื่องจริงของโศกนาฎกรรมความรักของ ประโนตย์ (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ผู้ชายที่มีจิตใจเป็นหญิง หน้าตาสะสวยที่เติบโตมา...อ่านต่อ»