The Last Time

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2549
  • นำแสดงMichael Keaton, Brendan Fraser, Amber Valletta
  • โลกอันมืดมนของพนักงานขาย เท็ด (ไมเคิล คีตัน) กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เมื่อเขาตกหลุมรักสาวสวยคนหนึ่ง จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้แปลกประหลาดอะไรหรอก หากสาวคนนั้นไม่ได้เป็นคู่หมั้นของเพื่อนร่วมธุรกิจ (เบรนเดน เฟรเซอร์) คนใกล้ตัวของเขาเอง แล้วเขาจะเอาไงกับความรักที่แสนชุลมุนวุ่นวายครั้งนี้ดีล่ะ

  • A salesman (Michael Keaton) rediscovers a lust for life after falling for the fiancee of his new business partner (Brendan Fraser), a Midwest transplant finding his footing in New York City.

  • กำกับโดย Michael Caleo
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Michael Keaton ... Ted
    • Brendan Fraser ... Jamie
    • Amber Valletta ... Belisa
    • Michael Lerner ... Leguzza
    • Neal McDonough ... Hurly
    • Caroline McKinley ... Madeline
    • William Ragsdale ... Rogers
    • Michael Aaron Santos ... Brad
    • Billy Slaughter ... Intern
  • ประเภท Comedy / Drama / Romance
  • ความยาว 96 นาที
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
  • The Danish Girl - นิโคล คิดแมน เคยถูกวางตัวให้แสดงเป็น ไอนาร์ ภายหลังบทนี้ตกเป็นของ เอ็ดดี เรดเมย์น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

สีดา ตำนานรักโลงคู่ สีดา ตำนานรักโลงคู่ เรื่องจริงของโศกนาฎกรรมความรักของ ประโนตย์ (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ผู้ชายที่มีจิตใจเป็นหญิง หน้าตาสะสวยที่เติบโตมา...อ่านต่อ»