วิจารณ์ Hwang Jin Yi

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 7 ก.ค. 51 00:03

    ถ้าได้ดูซีรี่ส์ จะเข้าใจว่าทำไมนางเอกต้องมาเป็นคณิกานะคะ เพราะว่าแม่ของนางเอกเป็นคณิกา เมื่อมีลูกออกมา ลูกก็ต้องเป็นคณิกาด้วย เหมือนประมาณว่าเป็นสังคมชนชั้นน่ะค่ะ ถ้านางเอกไม่เป็นคณิกาก็ต้องไปเป็นทาส ซึ่งแม่เธอคงไม่ยอมแน่ เพราะทาสในสมัยโบราณจะถูกกดขี่ข่มเหงมากๆ พอดีว่านางเอกมีเชื้อพ่อที่เป็นขุนนางเลยมีเลือดดี ฉลาด รักเรียน ชอบท่องบทกวีเหมือนพ่อ ชอบศิลปะเหมือนแม่ รวมทั้งพรสวรรค์ที่เธอมี ก็เลยเป็นคนเก่งค่ะ แนะนำให้หามาดูกันให้ได้นะคะ เพราะสนุกทุกตอน คอนเฟิร์ม

  • เมื่อ 17 ธ.ค. 50 01:56

    เรื่องนี้บทอ่อนมาก..เพราะเกิดคำถามมากว่า นางเอกมีการศึกษาสูงแต่ทำไมเลือกเป็นนางโลม? หลายอย่างมันเหมือนไม่ค่อยมีเหตุผลสมจริงสมจัง แต่ด้านดาราเล่นดีทุกคน โดยเฉพาะซองเฮเคียว สถานที่ก็สวยงาม ทุกอย่างดีเว้นบทภาพยนตร์

  • เมื่อ 3 ก.ย. 50 14:45

    โอเคนะครับ ถ้าอยากได้อารมณ์เก่าๆ แบบ เกาหลีๆ ดูแล้ว จะต้องนึกถึงพวก แดจังกึม จูมง ประมาณนั้น แต่ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ว่าทำไมต้องมาเป็นนางโลม (แอบซึ้งอ่ะ)

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Bakuman - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Bakuman เขียนเรื่องโดย สึงุมิ โอบะ ภาพโดย ทาเคชิ โอบาตะ ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2012 มีทั้งหมด 20 เล่มจบ อ่านต่อ»
  • Zoolander 2 - เบน สติลเลอร์ ผู้รับบท ดีเรก บอกว่าเหตุการณ์ในเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 10 ปี อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

John Lewis: Good Trouble John Lewis: Good Trouble เรื่องราวของ จอห์น ลูอิส 1 ใน 6 ผู้นำทางความคิดของคนผิวดำและคนด้อยโอกาสในอเมริกา ผู้ที่อุทิศตนเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนแปล...อ่านต่อ»