เกร็ดน่ารู้จาก Because I Said So

เกร็ดน่ารู้
  • สตีเฟ่น คอลลินส์ และ ไดแอน คีตัน เคยสวมบทสามีภรรยากันมาก่อนหน้านี้แล้วในเรื่อง The First Wives Club (1996)
  • ฉากหนึ่งในร้านอาหารซึ่งตัวละคร จอห์นนี่ พูดกับ แดปห์เน่ สวมบทโดย ไดแอน คีตัน ว่า ฉันรักที่จะเป็นตัวเองซึ่งไม่เป็นไปตามแบบแผนทั่วไปนักแบบนี้ เป็นบทพูดซึ่งเคยถูกกล่าวออกมาโดยตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Annie Hall (1977) ของ วู้ดดี้ อัลเลน เคยพูดไว้ ซึ่งตัวละครนั้นก็สวมบทโดย ไดแอน นั่นเอง
  • ชื่อของลูกสาวทั้ง 3 คนของ แดปห์เน่ (ไดแอน คีตัน) ได้แก่ แม็กกี้ (ลอเรน แกรแฮม) มิลลี่ (แมนดี้ มัวร์) และ แม (ไพเพอร์ เพอราโบ) นำมาจากบทกลอนซึ่งเริ่มด้วยบทที่ว่า แม็กกี้ และ มิลลี่ และ มอลลี่ และ เมย์ ไปเล่นกันที่ชายหาดในวันหนึ่ง

วันนี้ในอดีต

  • ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเข้าฉายปี 2014 แสดง พัชรพร สโมสร, ศิริพรรณ รัตนสมโชค, สุทธิพงษ์ คล้ำมณี

เกร็ดภาพยนตร์

  • 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
  • The Boy - เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกที่ ลอเรน โคแฮน ผู้รับบท เกรตา แสดง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

It's a Summer Film! It's a Summer Film! เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»