Like Asura
- ชื่อไทย4 สาวพราวคนละแบบ
- ปีที่เปิดตัว2546
- นำแสดงShinobu Ootake, Hitomi Kuroki, Eri Fukatsu
เรื่องราวความรักของครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อแม่ และลูกสาว 4 คน ได้แก่ ซึนาโกะ (ชิโนบุ ออตทาเกะ) มากิโกะ (ฮิโตมิ คูโรกิ) ทากิโกะ (เอริ ฟูกาสึ) และ ซากิโกะ (เคียวโกะ ฟูกาดะ) วันหนึ่ง ทากิโกะได้รู้ความจริงมาว่าคุณพ่อที่แสนดีของพวกเธอกำลังแอบนอกใจคุณแม่
ทุกคนต้องตัดสินใจเลือกว่าจะบอกความจริงที่แสนเจ็บปวดให้แม่รู้ หรือจะปิดบังไว้เป็นความลับเพื่อความสบายใจของแม่ โดยที่ทั้ง 4 คนหารู้ไม่ว่าความจริงแล้วแม่ของพวกเธอนั่นรู้ความจริงมานานแล้ว และต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น เพื่อความสุขของครอบครัวและเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับคนที่เธอรัก
Four sisters have respective problems. Tsunako (Shinobu Ootake), a widow, is intimate with a restaurant owner who is married. Makiko (Hitomi Kuroki) incidentally discovers her husband's secret rendezvous with his secretary.Takiko (Eri Fukatsu) hires a private detective to tail her father, but unexpectedly he woos her.
Sakiko (Kyoko Fukada) is crazy about a young boxer, who, after she marries him, gets fatally wounded in the ring. The sisters are worried about each other, sometimes hostile to each other and, deep in their hearts, jealous of each other.
- กำกับโดย Yoshimitsu Morita
- เขียนโดย Kuniko Mukoda, Tomomi Tsutsui
-
นำแสดงโดย
- Shinobu Ootake ... Mitamura Tsunako
- Hitomi Kuroki ... Satomi Makiko
- Eri Fukatsu ... Takezawa, Takiko
- Kyoko Fukada ... Kamiuchi, Sakiko
- Kaoru Yachigusa ... Takezawa Fuji
- Tatsuya Nakadai
- Kaoru Kobayashi
- Shido Nakamura
- Rikiya Kurokawa
- Mitsugoro Bando
- Kaori Momoi
- Misako Konno
- Yoshino Kimura
- Toru Masuoka
- Masami Nagasawa
- ประเภท Comedy / Drama
- ความยาว 135 นาที
- สร้างโดย Japan
-
ชื่ออื่นๆAshura no gotoku
วันนี้ในอดีต
วิญญาณ โลก คนตายเข้าฉายปี 2007
แสดง อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
Secretเข้าฉายปี 2007
แสดง Jay Chou, Guey Lun-Mei, Anthony Wong
สูบคู่กู้โลกเข้าฉายปี 2012
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, นาคร ศิลาชัย, ภูมิ รังษีธนานนท์
เกร็ดภาพยนตร์
- Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
- Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train
เมื่อ ทันจิโร (นัตสึกิ ฮานาเอะ) และเพื่อนๆ นักล่าอสูรได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมา หลังจากที่ได้ต่อสู้กับข้างแรม 5 เสร็จแล...อ่านต่อ»