Bonanza: The Next Generation
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยโบนันซ่า ศึกแห่งศักดิ์ศรีและเกียรติยศ
- ปีที่เปิดตัว2531
- เข้าฉายในไทย27 กันยายน 2550
- นำแสดงJohn Ireland, Barbara Anderson, Michael Landon Jr.
การกลับมาอีกครั้งของครอบครัวคาวบอยชาวอเมริกันผู้มีชื่อเสียง โดยคราวนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยของครอบครัว แคตไรต์ส รุ่นต่อมา ณ แพนโดร่า นั่นก็คือบรรดาลูกชายของ อดัม ลิตเติ้ลโจ และ ฮอส ที่ต้องกลับมาช่วยรักษาฟาร์มของของพวกเขาไว้ให้ได้
It's the return to America's most famous ranch in the west as the next generation of Cartwrights resurface at the mighty Ponderosa. The original Bonanzq series family reunites when the sons of Adam, Little Joe, and Hoss come back to save the ranch.
- กำกับโดย William F. Claxton
- เขียนโดย David Dortort, Paul Savage
-
นำแสดงโดย
- John Ireland ... Captain Aaron Cartwright
- Barbara Anderson ... Annabelle Annie Cartwright
- Michael Landon Jr. ... Benjamin Benj Cartwright
- Brian A. Smith ... Josh Cartwright
- John Amos ... Mr. Mack
- Peter Mark Richman ... Mr. Dunson
- Gillian Greene ... Jennifer Sills
- Kevin Hagen ... Nathaniel Amsted
- William Billy Benedict ... Gus Morton
- Richard Bergman ... Sheriff Montooth
- Dabbs Greer ... Sills
- Gary Reed ... Eldon Poole
- Lee McLaughlin ... Mayor
- Robert F. Hoy ... Feathers
- Rex Linn ... Cease
- ประเภท Western
- ความยาว 93 นาที
- สร้างโดย USA
- จำหน่ายโดย บอกซ์ ออฟฟิศ เอนเทอร์เทนเมนต์
-
ชื่ออื่นๆBonanza: The Movie
เกร็ดจาก Bonanza: The Next Generation
- ลอร์น กรีนนี่ ได้เซ็นสัญญารับแสดงบท เบน แคตไรต์ส ที่เขาเคยเล่นไว้ในละครชุดที่เป็นต้นฉบับอย่าง Bonanza (1959) แต่ว่าเขาได้เสียชีวิตลงก่อนที่ีงานสร้างของเรื่องนี้จะเริ่มต้น
วันนี้ในอดีต
Bangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
In Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
- Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»
- How to Win at Checkers (Every Time) - ผู้กำกับ จอช คิม ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือเรื่อง Sightseeing ที่เขียนโดย รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Croods: A New Age
ครอบครัวครูดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก...อ่านต่อ»