วิจารณ์ Doraemon The Movie: Nobita's Dinosaur
-
ฮีโร่2หลึง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 23 ม.ค. 51 19:43
ดูเพลินดีครับ สนุกขึ้นเรื่อยๆเป็นลำดับยันจบเลย ซึ้งอีกต่างหาก เหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้งสมัย ตื่นเช้ามาดูโดเรมอนตอนวันเสาร์อาทิตอิอิ แถมแต่ละฉากก็สวยมากๆ ดูแล้วสบายตาดี อย่างนี้สิสมเป็นการ์ตูนคลาสสิกตลอดการ
-
ตัวประกอบ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 4 พ.ย. 50 11:12
ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของโดราเอมอน ฉากแอ็กชั่นต่างๆดูดีขึ้นมาก และฉากจบยังคงดูซึ้งกินใจเช่นเคย
-
[N]urse
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ต.ค. 50 18:41
ดูแล้วตอนแรกนึกว่าเป็นรีเมก แล้วดั๊น(เสียงสูงสุดริด)เพิ่งขุดดูวีซีดีโดราเอมอนเก่าๆมาดู พอเริ่มดูไปได้ซักพัก เอ๊ะ ทำไมเหมือนจังว้า คงจะแค่คล้ายๆ แค่ตอนแรกล่ะม้าง พอดูไปจนถึงตอนโนบิตะไปขุดไข่แล้วทำหินใส่ลุงคนนึง ก็เริ่มรู้และว่า เฮ้ย นี่รีเมกเหรอ แต่องค์ประกอบหรือภาพในเรื่องดูสวยงามขึ้นมากเลย มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ แต่พอดูแล้วกลับรู้สึกเฉยๆอ่า ก็เพิ่งดูของเก่ามานินา TT แบบรีเมกก็เล่นทำเนื้อเรื่องซะเหมือนเด๊ะๆ ก็เลยเป็นความเหมือนที่แตกต่างไปเท่านั้นเองสำหรับผม
-
x2xmen
(เลขที่ 20852)
เมื่อ 22 ต.ค. 50 12:52
แจ้งลบก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปนะครับ (คิดว่านะ เพราะอันเก่าคิดว่าได้ดูเป็น vcd เฉย ๆ นานมากแล้ว) ที่แน่ ๆ ตัวการ์ตูน ดูเหมือนจะแปลกไป ห้องของโนบิตะ ก็มีรายละเอียด แปลกไป โต๊ะเขียนหนังสือไม่ได้อยู่ที่เดิม ประตูห้อง ก็แปลกไป แถมมีที่แขวนเสื้ออยู่ในห้องด้วย (บางฉาก) ดูแปลก ๆ แต่ก็สนุกแบบโดราเอมอนอะครับ
-
AngelSlayer
(เลขที่ 82520)
เมื่อ 15 ต.ค. 50 22:45
แจ้งลบถึงเป็น remake แต่ก็ไม่วายที่จะไปดู ...นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ย้อนอายุซักหน่อย สรุปว่าโอดีครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Man of Steelเข้าฉายปี 2013
แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
ชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003
แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
What a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003
แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Misfits
หลังจากที่ยอดนักโจรกรรมระดับโลก ริชาร์ด เพียร์ส (เพียร์ซ บรอสแนน) หลบหนีออกจากคุก ด้วยความช่วยเหลือของ เดอะ มิสฟิต กลุ่...อ่านต่อ»