วิจารณ์ Doraemon The Movie: Nobita's Dinosaur
-
ฮีโร่2หลึง (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 ม.ค. 51 19:43
ดูเพลินดีครับ สนุกขึ้นเรื่อยๆเป็นลำดับยันจบเลย ซึ้งอีกต่างหาก เหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้งสมัย ตื่นเช้ามาดูโดเรมอนตอนวันเสาร์อาทิตอิอิ แถมแต่ละฉากก็สวยมากๆ ดูแล้วสบายตาดี อย่างนี้สิสมเป็นการ์ตูนคลาสสิกตลอดการ
-
ตัวประกอบ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 พ.ย. 50 11:12
ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของโดราเอมอน ฉากแอ็กชั่นต่างๆดูดีขึ้นมาก และฉากจบยังคงดูซึ้งกินใจเช่นเคย
-
[N]urse (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 22 ต.ค. 50 18:41
ดูแล้วตอนแรกนึกว่าเป็นรีเมก แล้วดั๊น(เสียงสูงสุดริด)เพิ่งขุดดูวีซีดีโดราเอมอนเก่าๆมาดู พอเริ่มดูไปได้ซักพัก เอ๊ะ ทำไมเหมือนจังว้า คงจะแค่คล้ายๆ แค่ตอนแรกล่ะม้าง พอดูไปจนถึงตอนโนบิตะไปขุดไข่แล้วทำหินใส่ลุงคนนึง ก็เริ่มรู้และว่า เฮ้ย นี่รีเมกเหรอ แต่องค์ประกอบหรือภาพในเรื่องดูสวยงามขึ้นมากเลย มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ แต่พอดูแล้วกลับรู้สึกเฉยๆอ่า ก็เพิ่งดูของเก่ามานินา TT แบบรีเมกก็เล่นทำเนื้อเรื่องซะเหมือนเด๊ะๆ ก็เลยเป็นความเหมือนที่แตกต่างไปเท่านั้นเองสำหรับผม
-
x2xmen (เลขที่ 20852) เมื่อ 22 ต.ค. 50 12:52
ก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปนะครับ (คิดว่านะ เพราะอันเก่าคิดว่าได้ดูเป็น vcd เฉย ๆ นานมากแล้ว) ที่แน่ ๆ ตัวการ์ตูน ดูเหมือนจะแปลกไป ห้องของโนบิตะ ก็มีรายละเอียด แปลกไป โต๊ะเขียนหนังสือไม่ได้อยู่ที่เดิม ประตูห้อง ก็แปลกไป แถมมีที่แขวนเสื้ออยู่ในห้องด้วย (บางฉาก) ดูแปลก ๆ แต่ก็สนุกแบบโดราเอมอนอะครับ
-
AngelSlayer (เลขที่ 82520) เมื่อ 15 ต.ค. 50 22:45
ถึงเป็น remake แต่ก็ไม่วายที่จะไปดู ...นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ย้อนอายุซักหน่อย สรุปว่าโอดีครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- San Andreas - ซานแอนเดรส เป็นชื่อของรอยเลื่อนที่พาดผ่านพื้นที่ส่วนใหญ่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นดินไหวได้ทำนายไว้หลายปีแล้วว่าจะเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่แคลิฟอร์เนียเพราะรอยเลื่อนนี้ อ่านต่อ»
- Spy - มีการใช้ศิลปะการต่อสู้ของฟิลิปปินส์ในฉากต่อสู้ เมลิสซา แม็กคาร์ธี ผู้รับบท ซูซาน ฝึกศิลปะการต่อสู้กาลีกับ ไดอานา ลี อีโนซันโต อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Grudge
หลังจากแม่บ้านสาวได้ก่อการฆาตกรรมครอบครัวของเธอในบ้านของเธอ แม่เลี้ยงเดี่ยวและนักสืบหนุ่มก็พยายามสืบหาและคลี่คลายคดี เธ...อ่านต่อ»