วิจารณ์ Doraemon The Movie: Nobita's Dinosaur

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 23 ม.ค. 51 19:43

  ดูเพลินดีครับ สนุกขึ้นเรื่อยๆเป็นลำดับยันจบเลย ซึ้งอีกต่างหาก เหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้งสมัย ตื่นเช้ามาดูโดเรมอนตอนวันเสาร์อาทิตอิอิ แถมแต่ละฉากก็สวยมากๆ ดูแล้วสบายตาดี อย่างนี้สิสมเป็นการ์ตูนคลาสสิกตลอดการ

 • เมื่อ 4 พ.ย. 50 11:12

  ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของโดราเอมอน ฉากแอ็กชั่นต่างๆดูดีขึ้นมาก และฉากจบยังคงดูซึ้งกินใจเช่นเคย

 • เมื่อ 22 ต.ค. 50 18:41

  ดูแล้วตอนแรกนึกว่าเป็นรีเมก แล้วดั๊น(เสียงสูงสุดริด)เพิ่งขุดดูวีซีดีโดราเอมอนเก่าๆมาดู พอเริ่มดูไปได้ซักพัก เอ๊ะ ทำไมเหมือนจังว้า คงจะแค่คล้ายๆ แค่ตอนแรกล่ะม้าง พอดูไปจนถึงตอนโนบิตะไปขุดไข่แล้วทำหินใส่ลุงคนนึง ก็เริ่มรู้และว่า เฮ้ย นี่รีเมกเหรอ แต่องค์ประกอบหรือภาพในเรื่องดูสวยงามขึ้นมากเลย มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ แต่พอดูแล้วกลับรู้สึกเฉยๆอ่า ก็เพิ่งดูของเก่ามานินา TT แบบรีเมกก็เล่นทำเนื้อเรื่องซะเหมือนเด๊ะๆ ก็เลยเป็นความเหมือนที่แตกต่างไปเท่านั้นเองสำหรับผม

 • เมื่อ 22 ต.ค. 50 12:52

  ก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปนะครับ (คิดว่านะ เพราะอันเก่าคิดว่าได้ดูเป็น vcd เฉย ๆ นานมากแล้ว) ที่แน่ ๆ ตัวการ์ตูน ดูเหมือนจะแปลกไป ห้องของโนบิตะ ก็มีรายละเอียด แปลกไป โต๊ะเขียนหนังสือไม่ได้อยู่ที่เดิม ประตูห้อง ก็แปลกไป แถมมีที่แขวนเสื้ออยู่ในห้องด้วย (บางฉาก) ดูแปลก ๆ แต่ก็สนุกแบบโดราเอมอนอะครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 15 ต.ค. 50 22:45

  ถึงเป็น remake แต่ก็ไม่วายที่จะไปดู ...นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ย้อนอายุซักหน่อย สรุปว่าโอดีครับ

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sucker Punch - อแมนดา ไซฟริด เป็นตัวเลือกแรกของผู้สร้างสำหรับบท เบบีดอลล์ แต่เธอขอถอนตัวไปเพราะติดปัญหาเรื่องตารางงาน จากนั้นมีข่าวว่า โอลิเวีย เธิร์ลบี จะได้มารับบทนี้แทน แต่สุดท้ายแล้วบทนี้กลับตกเป็นของ เอมิลี บราวนิง อ่านต่อ»
 • Morning Glory - ผู้เขียนบท อาลีน บรอช แม็กเคนนา เคยเขียนบทเกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามหาหนทางในหน้าที่การงาน พร้อมกับพยายามค้นหาตัวเองมาก่อนแล้วใน The Devil Wears Prada (2006) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Friend Request Friend Request ติดตามชีวิตของนักเรียนมัธยมปลายสาว ลอรา (อลิเซีย เดบนัม-แครีย์) หญิงสาวสุดเด่นเพื่อนเยอะ เธอเสพติดสังคมออนไลน์ และชอบแบ...อ่านต่อ»