วิจารณ์ Rise
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
พลพรรครักพี่ชาคริต
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 มี.ค. 51 15:09
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น พวกลูกน้องแวมไพร์โดยนางเอกฆ่าตายง่ายมาก แค่เอาหน้าไม้ยิงแค่เนี้ยก็ตายแล้วเฮ้อ.....เซ็งเป็ดนึกว่าจะสนุกเหมือนหนังแวมไพร์ทั่วๆไป
-
spriggan
(เลขที่ 15842)
เมื่อ 22 พ.ย. 50 12:45
แจ้งลบต้องไปดูกันให้ได้นะครับ นางเอกเรื่องนี้สวยแบบเอเชีย หนังพอใช้ได้ แต่หุ่นนางเอก กับคนอื่นๆ สุดยอดมากๆครับ
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
คน-โลก-จิตเข้าฉายปี 2012
แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
เวิ้งปีศาจเข้าฉายปี 2007
แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
28 Weeks Laterเข้าฉายปี 2007
แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Mashin Eiyuuden Wataru: Shichikon no Ryuujinmaru
วาตารุ (มายูมิ ทานากะ) และพวกพ้องได้ร่วมกันต่อสู้กับ โดบัสเดอร์ จอมมารตนใหม่ที่เขามาทำลายภูเขาโซไค ในระหว่างการต่อสู้นั...อ่านต่อ»