วิจารณ์ The Game Plan

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 1 มิ.ย. 51 19:22

    ฮา ขำแต่ไม่กลิ้ง ซึ้งเศร้าน้ำตาคลอ เป็นครั้งแรกเห็นขวัญใจผม เดอะ ร็อค แสดงเรื่องนี้ที่ผ่านแสดงหนังรับโหดๆทั้งนั้นเรื่องเหมือนคนละคนเลยสุดยอดมากๆผมดูแล้วตลกไม่หายเลยกับบทบาท เดอะ ร็อค แล้วน้ำตาไหลไม่หยุดแต่ทำไมหนังแบบนี้ถึงไม่ดังคับ เพราะคงหายากมั้งอยากให้มีหนังแบบนี้อีก เหมือนเรื่อง ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ที่ วิลล์ สมิธ แสดงกับลูกจริงๆของเขาซึ้งครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 พ.ค. 51 23:23

    สนุกตั้งแต่ต้นจนจบ
    ชอบมากคร้าบ
    (แม่ผมดูร้องไห้เลย)
    10/10 จ้า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 มี.ค. 51 22:04

    สนุกมากครับ ดูหลายครั้งก็ไม่เบื่อ ! ซึ่งด้วยเฮฮาด้วย..หนังแบบนี้หายาก ให้ 99.9 เต็ม 100.0

  • เมื่อ 25 พ.ย. 50 18:07

    ส่วนตัวของผมนะ เรื่องสนุก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 18 พ.ย. 50 16:07

    ชอบเรื่องนี้มาก ทั้งฮา สนุก มีสาระ สุดยอด ๆๆอยากให้ไปดูกัน

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 พ.ย. 50 04:35

    หนังเรื่องนี้มีหลายอารมณ์อ่ะ

  • เมื่อ 12 พ.ย. 50 14:52

    น่ารักดี ถ้าใครเครียดๆไปดูได้เลย มันจะไม่ขำมากแต่จะยิ้มได้ทั้งเรื่อง
    ซึ้งดีๆ

  • เมื่อ 12 พ.ย. 50 00:14

    สนุกมากๆเลยครับ น้ำตาไหลเลย ซึ้งด้วย ให้ 9/10 นะครับ

  • เมื่อ 11 พ.ย. 50 15:14

    ชอบมากๆค่ะ

    น่ารัก ตลก สนุกมากๆ

    เด็กที่เเสดงก็น่ารักมากเหมือนกัน

    ไปดูแล้วไม่ผิดหวังค่ะ

    ชอบ the rock กับบทนี้ค่ะ

    แสดงได้น่ารักมาก

  • เมื่อ 10 พ.ย. 50 22:24

    ชอบ อะ หนังเรื่องนี้ ดุแล้ว สนุกดี ภาพสวยด้วย ชอบ ฉากเต้น บนเวทีที่สุด ภาพสวยมากๆๆๆ คุ้มนะ หนังเรื่องนี้ นักแสดงก็แสดงดี ข้อคิดก็มี ภาพก็สวย เรื่องความสนุกไม่ต้องพูดถึง สนุก มาก เลยแหละ ยิ้มเกือบทั้งเรื่อง

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 10 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • White God - ใช้สุนัข 274 ตัวในการถ่ายทำ ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นการใช้สุนัขในการถ่ายทำภาพยนตร์มากที่สุดในโลก อ่านต่อ»
  • Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

เกมเมอร์ เกมแม่ เกมเมอร์ เกมแม่ เรื่องราวการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก เบญจมาศ (พิยดา อัครเศรณี) และ โอม (ต้นหน ตันติเวชกุล) เมื่อลูกเลือกความฝันที่จะไปเป...อ่านต่อ»