วิจารณ์ Head Over Heels

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 ก.ค. 52 16:58

    หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก และตลกมากๆครับ น่ารักดีอ่ะ (แต่ทำไมไม่ดังเลยนะ) พอดีเราเพิ่งได้ดูที่ช่อง 7 เอามาฉายเป็นหนังที่น่าติดตามและให้คนดูได้คิดอยู่ตลอดว่าตกลงพระเอกเป็นฆาตกรรึป่าว นางเอกกับพระเอก ก็สวยหล่อ น่ารัทั้งคู่เลย เนื้อเรื่องก็ดี ดูแล้วไม่น่าเบื่อเลย มีตลก รัก และแอ็กชันนิดๆ

    เราขอแนะนำให้ทุกคนดูเรื่องนี้เลยครับ รับรองสนุกมาก ว่าจะไปหาซื้อมาเก็บไว้ แต่จะมีรึป่าวเนี่ย หนังตั้ง 8 ปีที่แล้วอ่า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Misfits The Misfits หลังจากที่ยอดนักโจรกรรมระดับโลก ริชาร์ด เพียร์ส (เพียร์ซ บรอสแนน) หลบหนีออกจากคุก ด้วยความช่วยเหลือของ เดอะ มิสฟิต กลุ่...อ่านต่อ»