Holy Daddy

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยเพื่อนแท้ พ่อปาฏิหาริย์
  • ปีที่เปิดตัว2549
  • นำแสดงLee Min-Woo, Ha Dong-Hun, Kim Sang-Jung
  • เหตุเกิดจากเทวดาท่าจะบ๊ององค์หนึ่งที่ดันส่งพ่อคนหนึ่งที่ตายแล้วกลับมายังโลกมนุษย์ โดยให้อาศัยอยู่ในร่างของ ดงฮุน (ฮาดงฮุน) เพื่อนลูกชายตัวเอง เพื่อให้เขาได้มีโอกาสชดใช้สิ่งที่ไม่เคยทำให้กับลูกชายของตัวเองตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่คงจะลำบากน่าดู เมื่อคุณพ่ออายุ 40 ต้องมาอยู่ในร่างของเพื่อนลูกชายที่อายุ 18 เท่านั้น

  • กำกับโดย Kwon Seong-Guk
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Lee Min-Woo ... Kang Won-tak
    • Ha Dong-Hun ... Ha Dong-hoon
    • Kim Sang-Jung ... Jang Suk-jo
    • Im Ha-Ryong ... Kang Young-kyu
    • Jeong Si-A
  • ประเภท Comedy / Family
  • ความยาว 105 นาที
  • สร้างโดย South Korea
  • ชื่ออื่นๆ
    Won-tak-eui cheon-sa

วันนี้ในอดีต

  • บ้านผีปอบ 2008บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
  • Cyborg SheCyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
  • TakenTakenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen

เกร็ดภาพยนตร์

  • How to Win at Checkers (Every Time) - ผู้กำกับ จอช คิม ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือเรื่อง Sightseeing ที่เขียนโดย รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ อ่านต่อ»
  • Good Kill - เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ อีธาน ฮอว์ก นักแสดงบท ทอม ร่วมงานกับผู้กำกับ แอนดรูว์ นิโคล สองครั้งแรกคือ Gattaca (1997) และ Lord of War (2005) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Stigmatized Properties Stigmatized Properties เรื่องราวของ ยามาเมะ ยามาโนะ (คะซุยะ คาเมะนาชิ) นักแสดงตลกขวัญใจสาวๆ สมาชิกวง คัต-ตุน ขอกู้ชื่อตัวเองอีกครั้งด้วยการตัด...อ่านต่อ»