เกร็ดน่ารู้จาก National Treasure: Book of Secrets

เกร็ดน่ารู้
  • นอกจาก นิโคลัส เคจ, จัสติน บาร์ธา, ไดแอน ครูเกอร์ และ จอน วอย แล้ว พวกเขายังร่วมทีมกับน้องใหม่ในโลกแห่งการล่าสมบัติ เอ็ด แฮร์ริส และท่านผู้หญิง เฮเลน มิร์เรน ที่เพิ่งได้ออสการ์หมาดๆ มารับบทเป็นแม่ของ นิโคลัส และอดีตภรรยาของ จอน
  • การถ่ายทำเรื่องนี้ดำเนินไปเกือบหกเดือน
  • เฮเลน มิร์เรน ได้รับเชิญให้เข้าเฝ้าพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 จากบทบาทของเธอใน The Queen แต่เธอก็ไปไม่ได้ เนื่องจากติดถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่รัฐ เซาธ์ ดาโกต้า

วันนี้ในอดีต

  • The Princess and the FrogThe Princess and the Frogเข้าฉายปี 2010 แสดง Anika Noni Rose, Bruno Campos, Michael-Leon Wooley
  • AgoraAgoraเข้าฉายปี 2010 แสดง Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac
  • FrozenFrozenเข้าฉายปี 2010 แสดง Emma Bell, Shawn Ashmore, Kevin Zegers

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Jungle Book - ริชาร์ด เอ็ม. เชอร์แมน ผู้เขียนเพลงให้ The Jungle Book (1967) ได้แต่งเพลงใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • Before I Wake - ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Somnia อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Boss Level Boss Level เรื่องราวของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงก์ กริลโล) ซึ่งต้องตกอยู่ในเรื่องราวสุดโหดแบบไม่รู้จบ ทุกเช้าเขาต้องตื่นมาเพื่อโดนนักฆ่า...อ่านต่อ»