วิจารณ์ Daddy Day Camp
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Ryan
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 4 ก.ย. 52 21:35
daddy day camp
หนังที่เหมือนจะสร้างมาเพื่อเลียนแบบ daddy day care
โดยส่วนตัวผมชอบเรื่องนี้ ถึงแม้เรทติ้งในแทบทุกเว็ปจะราวๆ 2/10 แต่ผมคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มุ่งเน้นให้ตัวเอกทำอะไรผิดพลาด แบบตลกๆ กับค่ายที่แสนสนุกสนานและเด็กจอมป่วน ถึงแม้บางฉากจะดูไร้สาระขั้นรุนแรง และไม่สมเหตุผลบ้าง แต่ผมก็ชอบความตลกผสมแป้ก ที่เรื่องนี้พยายามปล่อยออกมาเป็นระยะ
ปล.ถ้าไม่มีพ่อพระเอกนะ หนังจบตั้งแต่เริ่มและ - * -
คะแนน 47/100
สยามโซน 5/10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้าเข้าฉายปี 2009
แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
เซ็งเป็ดเข้าฉายปี 2009
แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
Doraemon: Nobita and the Green Giant Legendเข้าฉายปี 2009
แสดง Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu
เกร็ดภาพยนตร์
- Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
- Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
True Mothers
เรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ไม่สามารถมีลูกได้เอง และเด็กหญิงอายุ 14 ที่ไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ จนต้องยกลูกให้คนอื่น อันนำม...อ่านต่อ»