วิจารณ์ คริต กะ จ๋า บ้าสุด...สุด
-
รักพี่ตาลแอนด์พี่โอ้
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 มี.ค. 51 20:00
ดูแก้เครียดได้ดีนะ ไม่เสียดายตังค์นะ
-
Mafia_jia
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ก.พ. 51 03:27
ฮาดีนะเราชอบ จ๋ากระแดะได้ใจมาก เหอะๆ หลุยใส่ชุดหนัง อันนี้ฮาแตก ก๊ากๆๆๆ ทำได้ไง ชอบช็อตสุดท้าย เลื่อนขั้น 5555+ เด็ด
สรุปแล้ว พอใจพอสมควรรกร๊ากๆๆ -
ชีพชูชัน
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.พ. 51 22:42
ช็อคโกแลตเนี๊ยนะสนุก บทห่วย ฉากก็ก๊อปคนจีนมา
-
naughtygap
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.พ. 51 00:31
จ๋า น่ารักมากเลย หนังเนื้อเรื่องไม่มีอะไร ไปดูอย่าคิดมาก ถ้าหวังมากไม่สนุกแน่ๆ
-
Zweet_Daddy
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 20 ก.พ. 51 17:23
ถ้าดูเอาอารมณ์หนังรักก็ถือว่าดีนะ แต่ถ้าเรื่องบทนี่... มันยังดูขาดน้ำหนักไปหลายจุดเลย ไม่สมเหตุสมผลเท่าที่ควร ชอบไดอะล็อกในบางช่วงของเก่ง ชอบสีของภาพด้วย มันดูโอเว่อร์ ๆ ดี สีสด ๆ สวยดี สมกับเป็นหนังรักที่มีตัวเอกเป็นกะเทย ดูมีสีสัน จ๋าเล่นเป็นกะเทยดี แต่ชาคริตเล่นเป็นทอมไม่เหมือน เพราะลักษณะเฉพาะตัวของชาคริตมันออกเยอะมากกกก (แสดงไม่เหมือนจ๋าตอนเป็นทอมเลย) ก็อย่างที่ใคร ๆ บอกกันว่า ชาคริตแสดงอะไรก็เป็นตัวชาคริต อืม... โดยรวมก็ถือว่าโอ ดูแก้เซ็งได้
-
เป่าสากระทึก
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 ก.พ. 51 11:51
หากคุณอารมณ์ประมาณว่าเครียดๆ เบื่อๆกับสภาพความวุ่นวายต่างๆที่เกิดขึ้นรอบตัว ปลีกตัวไปดูหนังเรื่องนี้ แล้วคุณจะไม่ได้สาระอะไรเลย แต่สิ่งที่ได้จะเป็นความสบายใจ ยิ้ม และอบอุ่นกับหนังน่ะครับ
-
luckystars
(เลขที่ 25079)
เมื่อ 17 ก.พ. 51 15:46
แจ้งลบเห็นจากโฆษณาและการสัมภาษณ์...ก็เลยคิดว่า...ดี อาจเพราะตั้งความหวังไว้สูงไปหน่อย พอดูจริงๆ ก็เลยผิดหวัง! แต่หนังก็พอใช้ได้ในระดับหนึ่ง
-
11131
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ก.พ. 51 12:58
ไปดูมาแล้ว หนังน่ารักดี
-
mudea_na
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 14 ก.พ. 51 16:12
ไปดูมาแล้ว สนุกดี
ใครอยากดูจ๋าในลุกค์ใหม่ ต้องดูเรื่องนี้เลย (น่ารักดี)
ขำขำ มุกข์ตลกก็น่ารัก ๆ
ดูแล้วก็ยิ้มได้อ่ะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Drag Me to Hellเข้าฉายปี 2009
แสดง Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver
Blood: The Last Vampireเข้าฉายปี 2009
แสดง Jeon Ji-Hyeon, Masiela Lusha, Allison Miller
Pandemicเข้าฉายปี 2009
แสดง Satoshi Tsumabuki, Rei Dan, Koichi Sato
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Deemo: Memorial Keys
เรื่องราวของเด็กสาวที่ตกมาจากฟากฟ้าแม้เธอจะความจำเสื่อมแต่ไม่รู้ว่าทำไมเธอกลับรู้จักชื่อ ดีโม สุภาพบุรุษสีดำ เธอนึกชื่อ...อ่านต่อ»