วิจารณ์ My Sassy Girl
-
Gbox
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 2 พ.ย. 53 17:39
ผมว่ามันแย่นะ จำได้ว่าตอนดูครั้งแรก เวอร์ชั่นเกาหลี
ผมประทับใจมากๆๆ โดยเฉพาะนางเอก และมุขตลกต่างๆ แต่เวอร์ชั่นนี้
ผมไม่ได้มีความประทับใจนางเอกเลยแม้แต่น้อย และหลายอย่าง ในรายละเอียดต่างๆ ของหนังเหมาะกับบรรยากาศของประเทศเกาหลีมากกว่า ซึ่งฝรั่งพยายามเอามาดับแปลงเลียนแบบ ซึ่งดูยังไงมันก็ไม่อินไม่ใช่ เป็นหนังอีกเรื่อง ที่ ฝรั่งเอาของเอเชีย มาทำแล้วไม่ได้เรื่อง แต่เรื่องนี้ ต่างจากต้นฉบับมากที่สุด 4/10 -
ZENEZ
(เลขที่ 252572)
เมื่อ 16 พ.ย. 52 22:37
แจ้งลบสนุกกว่าของเกาหลีอีก ซึ้งมาก เกาหลีน้ำเน่า .........
-
ลีโอนาโด้_เหงี่ยง
(เลขที่ 65575)
เมื่อ 2 ก.ค. 51 19:48
แจ้งลบของเกาหลีดีกว่า ไม่ชอบของเลียนแบบ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Limitlessเข้าฉายปี 2011
แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
The Interpreterเข้าฉายปี 2005
แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
Be Coolเข้าฉายปี 2005
แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ron's Gone Wrong
ในโลกที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาให้สามารถเดินและพูดได้ จนหุ่นเหล่านี้กลายมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ เล่าถึง รอน (แซก กาลิเฟียนาคิ...อ่านต่อ»