วิจารณ์ My Sassy Girl
-
Gbox
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 2 พ.ย. 53 17:39
ผมว่ามันแย่นะ จำได้ว่าตอนดูครั้งแรก เวอร์ชั่นเกาหลี
ผมประทับใจมากๆๆ โดยเฉพาะนางเอก และมุขตลกต่างๆ แต่เวอร์ชั่นนี้
ผมไม่ได้มีความประทับใจนางเอกเลยแม้แต่น้อย และหลายอย่าง ในรายละเอียดต่างๆ ของหนังเหมาะกับบรรยากาศของประเทศเกาหลีมากกว่า ซึ่งฝรั่งพยายามเอามาดับแปลงเลียนแบบ ซึ่งดูยังไงมันก็ไม่อินไม่ใช่ เป็นหนังอีกเรื่อง ที่ ฝรั่งเอาของเอเชีย มาทำแล้วไม่ได้เรื่อง แต่เรื่องนี้ ต่างจากต้นฉบับมากที่สุด 4/10 -
ZENEZ
(เลขที่ 252572)
เมื่อ 16 พ.ย. 52 22:37
แจ้งลบสนุกกว่าของเกาหลีอีก ซึ้งมาก เกาหลีน้ำเน่า .........
-
ลีโอนาโด้_เหงี่ยง
(เลขที่ 65575)
เมื่อ 2 ก.ค. 51 19:48
แจ้งลบของเกาหลีดีกว่า ไม่ชอบของเลียนแบบ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Shrek Forever Afterเข้าฉายปี 2010
แสดง Mike Myers, Cameron Diaz, Eddie Murphy
3 ย่านเข้าฉายปี 2010
แสดง ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ปิยา พงศ์กุลภา
The Losersเข้าฉายปี 2010
แสดง Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Willy's Wonderland
เรื่องราวเกี่ยวกับ ภารโรงหนุ่มพูดน้อย (นิโคลัส เคจ) รับจ้างไปเฝ้าสวนสนุกตอนกลางคืน ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ มันมีเจ้าหุ่นตัวก...อ่านต่อ»