Dog Day Afternoon
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยปล้นกลางแดด
- ปีที่เปิดตัว2518
- นำแสดงAl Pacino , Penelope Allen , Sully Boyar
ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิง 6 รางวัลออสการ์ และสามารถคว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาได้ บ่ายวันหนึ่งที่แสนอบอ้าวในบรู๊คลิน สองหนุ่มหัวใสได้วางแผนปล้นธนาคาร ซอนนี่ คือ ผู้นำ ส่วนผู้ตาม คือ ซัล ผลลัพธ์ที่ได้คือความล่มจม เพราะทั้งตำรวจ ฝูงชน นักข่าว โทรทัศน์ หรือแม้แต่คนส่งพิซซ่า ต่างแห่กันมารวมกันเป็นพยานในการปล้นครั้งนี้
- กำกับโดย Sidney Lumet
- เขียนโดย P.F. Kluge, Thomas Moore, Frank Pierson
-
นำแสดงโดย
- Al Pacino
- Penelope Allen
- Sully Boyar
- ประเภท Crime / Drama
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
ผู้หญิง 5 บาป 2เข้าฉายปี 2010
แสดง ศรุตา เรืองวิริยะ, รุ่งระวี บริจินดากุล, พัชชุดาญ์ พันธพิพัฒน์
The Day After Tomorrowเข้าฉายปี 2004
แสดง Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum
Fanfan la tulipeเข้าฉายปี 2004
แสดง Vincent Perez, Penelope Cruz, Didier Bourdon
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»