Dog Day Afternoon
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยปล้นกลางแดด
- ปีที่เปิดตัว2518
- นำแสดงAl Pacino , Penelope Allen , Sully Boyar
ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิง 6 รางวัลออสการ์ และสามารถคว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาได้ บ่ายวันหนึ่งที่แสนอบอ้าวในบรู๊คลิน สองหนุ่มหัวใสได้วางแผนปล้นธนาคาร ซอนนี่ คือ ผู้นำ ส่วนผู้ตาม คือ ซัล ผลลัพธ์ที่ได้คือความล่มจม เพราะทั้งตำรวจ ฝูงชน นักข่าว โทรทัศน์ หรือแม้แต่คนส่งพิซซ่า ต่างแห่กันมารวมกันเป็นพยานในการปล้นครั้งนี้
- กำกับโดย Sidney Lumet
- เขียนโดย P.F. Kluge, Thomas Moore, Frank Pierson
-
นำแสดงโดย
- Al Pacino
- Penelope Allen
- Sully Boyar
- ประเภท Crime / Drama
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Man of Steelเข้าฉายปี 2013
แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
ชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003
แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
What a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003
แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
วัยอลวนฮ่า!
ความทรงจำคู่ขวัญ ตั้ม (ไพโรจน์ สังวริบุตร) โอ๋ (ลลนา สุลาวัลย์) จะถูกปัดฝุ่นอีกครั้ง กับเรื่องความรักชุลมุนของ ตั้ม โอ๋...อ่านต่อ»