วิจารณ์ Kids

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 5 ส.ค. 55 23:38

    การ์ตูนหลงยุค กับความผิดพลาดต่อความรักที่ควรจะเป็น

    การ์ตูนหลงยุคที่ผมกล่าว คือหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ การนำเสนอก็มาในรูปแบบหนังสือการ์ตูนแด๊ะๆ ซึ่งจากตัวหนังที่เน้าไปทางโรแมนติกดราม่านั้น ถือเป็นการผสมผสามที่ไม่น่ายินดีนัก เพราะความประทับใจของคนดูครึ่งหนึ่งได้หายไปแล้ว เหตุของไซไฟที่นำเข้ามาปนกับดราม่า มันดูไม่ลงตัว ถ้าให้ดีควรใส่ความตื่นเต้นระทึกซักเล็กน้อยน่าจะดีครับ
    ส่วนความรักที่ว่าผิดพลาดนั้น คงพูดได้คำเดียวว่า fail จริงๆ เพราะหนังได้ทำลายฝันสิ่งที่คนดูอยากให้มันควรจะเป็น จะให้เป็นอะไร ? อยากรู้ก็ดูได้ครับ แต่ขอชมการถ่ายภาพ กับสถานที่นี่สุดยอดคับ ชวนนึกถึงความหลังแบบเต็มลูกสูบ และบทก็ดูดีในระดับหนึ่ง สรุป เป็นหนังเอเชียที่มาแปลก แต่ไม่ใหม่

    7.5/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ผีตุ๋มติ๋มผีตุ๋มติ๋มเข้าฉายปี 2009 แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
  • Fireflies in the GardenFireflies in the Gardenเข้าฉายปี 2009 แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
  • DeparturesDeparturesเข้าฉายปี 2009 แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

  • Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
  • Hitman: Agent 47 - เป็นการนำ Hitman (2007) มาสร้างใหม่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Happiest Season Happiest Season การพบกับครอบครัวของแฟนสาวเป็นครั้งแรกอาจจะเป็นเรื่องไม่ง่ายนักยิ่งถ้าวางแผนไว้ว่าจะขอเธอแต่งงานในวันรวมครอบครัวเพื่อฉลอ...อ่านต่อ»