วิจารณ์ ห้าแถว
-
franchesco (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ก.พ. 55 16:11
บอกตรงๆว่าเห็นชื่อค่ายหนังแล้วห็ต้องทำใจก่อนดู
เนื้อเรื่อง มีแต่สู้แล้วก้อสู้ครับ ไม่มีการหักมุมหรือบทที่เข้มข้นเลย ทั้งการต่อสู้ ฉากแอ็คชั่นก็ทำได้ไม่ค่อยดี ดูดาษๆตา ไม่ลื่นไหล การตัดต่อแย่ครับ มุมกล้องก็ไม่สวย ถ้าเทียบกับหนังแอ็คชั่นไทยเรื่องอื่น บอกตรงๆว่า ตกเหวครับ
นักแสดง ตัวพระเอกนี่ไม่ต้องพูดครับ เหมือนเอาหุ่นยนต์มาเล่น ไม่ได้เข้าถึงอารมณ์อะไรเลย คงจะเล่นดราม่าไม่เป็น นักแสดงคนอื่นๆ ก็ไม่มีอะไรเด่นครับ เก่ง ชาติชาย หรือ กระแตก็ธรรมดาครับ โดยเฉพาะเก่งฝีมือการแสดงดูลดไปเยอะครับจากเมื่อก่อน
สรุป คือมันเป็นหนังที่ขายแต่ต่ิอสู้อ่ะครับ(แต่ก็ขายไม่ออก555) เนื้อเรื่องมันแย่จริงๆ ไม่มีเนื้อเลยน้ำล้วนๆ แล้วตัวนักแสดงก็อย่างที่ว่าแข็งทื่อครับ พูดง่ายๆคือหนังเรื่องนี้น่าจะติดอันดับหนังไทยยอดแย่อ่ะครับ... -
pantheraleoness (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 5 มิ.ย. 52 21:05
เนื้อเรื่องแย่สุดๆ เอาไปเลยระดับ0000000ดาวของไทย หนังสักยันต์อะไรอ่ะมีแต่ซัดกันตลอดทั้งเรื่อง อยากเขียนบทแบบนี้ไปทำหนังแอ๊คชั่นเลยไป หนังแนวสักยันต์อย่างนี้ต้องมีการเล่นของเป่าอาคมถึงจะสนุก เท่าที่ดูมาเรื่องจอมขมังเวทย์รู้สึกจะดีที่สุด เรื่องนี้เทียบไม่ติด
การต่อสู้เห็นคิวบู๊ชัดเกินไปครับเห็นชัดๆเลยว่า ผู้ร้ายยอมให้ผู้หญิงตัวเล็กๆที่แม้ตบครั้งเดียวก็หงายเตะตัวเอง ผู้ร้ายดูเหมือนหุ่นเกินไปไม่ค่อยมีชีวิตชีวาเลย และขอติตรงตัวคนร้ายที่เป็นหัวหน้าเดรัจฉานวิชานะครับว่า คาถาเขาเนี่ยถือว่าอยู่ระดับกาก กาก ถ้าสู้กับนักอาคมคนอื่นสู้ไม่ได้หรอกครับกระจอกจริงๆ -
carzas (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 6 ก.พ. 52 18:06
เพิ่งดูแผ่นมาครับ ขอบอกว่าเป็นหนังที่ "ห่วย" ที่สุดของปี ถ้าไม่นับเรื่อง
"สลัดตาเดียว" นะครับ..ทั้งบทหนัง การดำเนินเรื่อง การตัดต่อ นักแสดง
(โดยเฉพาะพระเอก) ทุกอย่างทำมาได้แย่อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้
(ทั้งๆที่ได้พล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก) หนังแผ่นหลายๆ เรื่องยังทำออกมา
ได้ดีกว่านี้มากๆ ไม่แปลกใจเลยที่หนังได้อันดับ 1 ในหมวด "หนังไทยยอดแย่"
แห่งปี 2008 ของนิตยสาร Entertainment
.
.
ใครที่กำลังคิดจะดูแนะนำข้ามไปดีกว่าครับ เอาเวลาไปหายใจทิ้งยังมีประโยชน์
มากกว่ามานั่งดูหนังเรื่องนี้ครับ เพราะอย่างน้อยก็ไม่เสียความรู้สึกเมื่อดูจบ
(ถ้าทนดูได้จนจบอ่านะ) -
Mr.B (เลขที่ 215128) เมื่อ 22 พ.ย. 51 21:57
เสียความรู้สึกมากกับหนังเรื่องนี้ เนื้อเรื่องไม่ค่อยเท่าไหร่ นักแสดงไม่ได้เรื่อง เหมือนหนังแผ่นมากกว่า ไม่เหมือนหนังใหญ่ ไม่เหมาะจะเข้าโรง เสียดายตังค์ค๊าบ ตัวประกอบดี แต่พระเอกไม่เหมาะ ทื่อเป็นท่อนไม้ เสียดายชื่อหนังครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- The Martian - แรกสุด แอนดี เวียร์ ผู้เขียนฉบับนิยาย เผยแพร่ The Martian ผ่านบล็อกส่วนตัวเพื่อความสนุก ต่อมาคนอ่านขอให้เขาเผยแพร่ในรูปแบบที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ หลังจากนั้นคนอ่านก็ขอให้เขาเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์อเมซอน แอนดี จึงเผยแพร่ในเว็บดังกล่าวโดยตั้งราคาหนังสือของเขา 0.99 เหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
- Hotel Transylvania 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Hotel Transylvania (2012) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train
เมื่อ ทันจิโร (นัตสึกิ ฮานาเอะ) และเพื่อนๆ นักล่าอสูรได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมา หลังจากที่ได้ต่อสู้กับข้างแรม 5 เสร็จแล...อ่านต่อ»