วิจารณ์ Tokyo Sonata
-
Joel R.T.
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ม.ค. 52 00:02
เป็นหนังที่ตีแผ่ สังคมของญี่ปุ่นได้ถึงแก่น หนังดำเนินเรื่องได้เรียบง่าย ดูเหมือนเอื่อยๆๆ แต่กลับมีชั้นเชิงในการแฝงแง่คิดหลายอย่างเข้าไปในบทหนัง ในสังคมญี่ปุ่นที่รีบเร่ง มีแต่ความโป้ปดปกปิด ซึ่งบทสรุปสุดท้าย คือ การยอมรับในสิ่งที่ตนเองเผชิญอยู่
เป็นหนังที่ดีเรื่องนึงครับเรื่องนี้ สำหรับคนที่ชอบดูหนัง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง (ดีใจไปดูลิโด้ เหลือ รอบนึงพอดี -*-) -
Keir@_{LoRD}
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 16 ธ.ค. 51 19:25
ตอนแรกๆดูเหมือนจะมองโลกในแง่ดีไปหน่อย แ่ต่ช่วงหลังๆสรุปเรื่องได้ดีมาก
ไม่แน่ใจว่า้ต้องการสื่อถึงความล้มเหลวของผู้ชายญี่ปุ่นหรือเปล่า
ที่ค้นหาตัวเองไม่เจอ ไม่ตระหนัก ไม่มีความสามารถ
เรื่องนี้ให้ 9.5/10 เลยค่ะ หนังดีอีกเรื่อง
ป.ล.เคนจิเล่นดีมากๆ เป็นเด็กที่มีความคิดจริงๆ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Spider-Man 3เข้าฉายปี 2007
แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco
Iron Manเข้าฉายปี 2008
แสดง Robert Downey Jr., Terrence Howard, Gwyneth Paltrow
The Avengersเข้าฉายปี 2012
แสดง Samuel L. Jackson, Robert Downey Jr., Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Till We Meet Again
เรื่องราวของ อลัน (ไค เคอ) ที่ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลก...อ่านต่อ»