วิจารณ์ Angels & Demons

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 24 มิ.ย. 54 21:31

    สนุก ลึกลับ ซับซ้อนนิดๆ
    พอเป็นหนังก็ต้องปรับเปลี่ยนบางอย่างไปจากนิยายเพื่อความเหมาะสม แต่ยังไงเรื่องนี้ก็ทำออกมาดี คือมันตื่นเต้นแบบเข้าถึงง่าย

    เพราะในส่วนของดาวินชี่โค้ด คิดว่าถ้าไม่ได้นับถือหรือรู้เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสนาคริสต์ออกจะชวนให้หลับอยู่สักหน่อย

    แต่ในภาคนี้มันมีวิทยาศาสตร์มาเกี่ยวด้วย บวกกับการต้องตีปริศนาของศาสสตราจารย์แลงดอน อุปสรรคต่างๆที่ชี้นำไปสู่ศรัทธาของเหล่ามวลมนุษยชาติ

    8.5 / 10 ครับ

  • เมื่อ 25 ธ.ค. 53 20:10

    มันมาก
    อย่าคิดมากเลยครับดูไปเลย
    ผมกำลังรอภาค3อยู่เนี่ยได้ข่าวว่ามี
    ส่วนคะแนนเอาไป9.5/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 8 ต.ค. 52 16:45

    สนุกกว่าที่คิดครับ ถ่ายทำ ดำเนินเรื่อง เนื้อเรื่องทำได้ดีมากเลยครับ สนุกกว่าภาคแรกมาก ลุ้นตลอดจริงๆ ขนาดไม่ได้ดูในโรง

    ให้ 8/10 ครับ

    คุ้มค่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 ต.ค. 52 09:27

    สนุกมากๆ

    แรกๆ อาจจะง่วง น่าเบื่อ เนื้อหาเยอะ แถมยังเดินเรื่องเร็วจนจับเนื้อหาแทบไม่ทันอีกต่างหาก (ตอนแรกก็แอบคิดว่าดาวินชี่เข้าใจง่ายกว่า ที่ไหนได้ก็หักมุมพอๆ กัน แต่เรื่องนี้หักมุมไม่เยอะเท่าดาวินชี่อ่ะ)

    แต่ช่วงหลัง เนื้อเรื่องเข้มข้น ดุเดือด มีปมมากขึ้นเรื่อยๆ

    และหนังทำให้เราเขวได้ด้วย คนร้ายนี่แบบ เหอะๆ อุตส่าห์เดาแทบตาย

    8.5/10 เลยครับ เสียแค่ตอนต้นเรื่องที่เดินเรื่องเร็วไปนิด นึง เหอะๆ

    ปล. ใครเคยอ่่านหนังสือบ้าง อยากรู้ว่าสนุกกว่าหนังหรือเปล่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 15 ก.ค. 52 01:32

    ลุ้นตัวโก่ง

    ฉากจมน้ำ กลั้นหายใจตามไปด้วย

    พอจบปุ๊บ ตบเข่าตัวเองป้าบบ !

    ให้ 10/10 ไม่มีมาตรฐานอะไรทั้งสิ้น ดูแล้วมันก็คือมัน จบ !

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 8 มิ.ย. 52 08:11

    ดีครับ ไปดูกันเลยครับ น่าสนับสนุน ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง

  • เมื่อ 4 มิ.ย. 52 14:49

    ผมชอบชื่อหนังฉบับภาษาไทยนะ เทวา กับ ซาตาน ฟังดูเชยๆ แต่เท่ การแสดงของ ทอม แฮงค์ ยังคงมาตรฐานได้ดี (ผมว่าพี่แกขั้นเทพ) หนังดูสนุก ไม่น่าเบื่อ เหมือน ดาวินชี่ เป็นการเอาใจคนดู (ดาวินชี่ เอาใจนักวิจารณ์) นี่แหละครับ แนวที่คนดูอยากดู สนุก ตื่นเต้น ลุ้น และก็ ลุ้น เอาเป็นว่าดูแล้วไม่เสียดายตังค์ ชัวร์

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 30 พ.ค. 52 23:43

    บอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก ดูไปลุ้นไปเลยนะเนี่ย เอาใจช่วยพระเอก มันสุดๆๆ^^

  • เมื่อ 30 พ.ค. 52 18:58

    หนังดูสนุกได้เพลิดเพลินลุ้นสนุกมาก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 28 พ.ค. 52 19:19

    8/10 ครับ ถือว่าดีมากครับ

    มีหักมุมตอนท้าย ด้วย ตื่นเต้นตลอดเรื่อง

มีทั้งหมด 39 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • สยิวสยิวเข้าฉายปี 2003 แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
  • The MistThe Mistเข้าฉายปี 2008 แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
  • แปดวัน แปลกคนแปดวัน แปลกคนเข้าฉายปี 2008 แสดง วาสนา ชลากร, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Suicide Squad The Suicide Squad ขอต้อนรับสู่นรกที่รู้จักกันในนามว่า เบลล์ รีฟ คุกที่ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานคุณธรรมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา สถานสำหรับคุมขังสุด...อ่านต่อ»