วิจารณ์ The Taking of Pelham 1 2 3

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 9 ส.ค. 52 21:48

    สำหรับเราเรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าเสียดายเลยละ ถ้าไม่ได้ดู

    หนังดำเนินเรื่องได้ดีมากๆ มีหลายอารมณ์ทั้งเศร้า ตื่นเต้น ลุ้นตามไปตลอด

    ว่าจะเจออะไรขึ้น สำหรับเรา เราให้ 9/10 เลย

  • เมื่อ 3 ส.ค. 52 19:05

    ก็สนุกดีนะคะ หนังมัน ระทึกดี นักแสดงมีส่วนช่วยเยอะมากๆ เรียกว่าประชันบทบาทเลยทีเดียว ต้องชม จอห์น ทราโวลต้า แสดงได้คลั่งดี 55 ชอบตรงบทสนทนา แต่เนื้อเรื่องทำให้คนหงุดหงิดมากกว่าลุ้นตอนที่นำรถไปส่งเงินแทนที่จะใช้ฮอแต่แรก

    โดยรวม 7/10 ค่ะ ไม่เสียดายตัง

  • เมื่อ 30 ก.ค. 52 14:22

    สนุกค่ะ โดยส่วนตัวชอบนะ ไม่น่าเบื่อดี ตื่นเต้นตลอด เราให้ 8 เลย หนุกดี

  • เมื่อ 30 ก.ค. 52 10:54

    หนังยังทำให้เราลุ้นได้ไม่มาก แม้แต่จะสร้างฉากขนเงินให้ดูน่าตื่นเต้น(ทั้งที่จริงใช้เฮลิคอปเตอร์ก็ได้)แต่ก็แก้เขินโดยให้นายกเทศมนตรีพูดว่าทำไมไม่ใช้เฮลิคอปเตอร์ แต่หนังก็ให้ข้อคิดว่าถ้าเราได้เงินมาโดยไม่ถูกต้องแม้จะได้เยอะแค่ไหนแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ จึงมีคำพูดว่า"แล้วจะทำไปทำไม" แต่ใครเป็น เดนเซล วอชิงตัน กับจอห์น ทราโวลต้า ขอบอกเรื่องเชือดเชือนกันได้ถึงพริกถึงขิงมาก ผมให้6คะแนน

มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Martian - แรกสุด แอนดี เวียร์ ผู้เขียนฉบับนิยาย เผยแพร่ The Martian ผ่านบล็อกส่วนตัวเพื่อความสนุก ต่อมาคนอ่านขอให้เขาเผยแพร่ในรูปแบบที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ หลังจากนั้นคนอ่านก็ขอให้เขาเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์อเมซอน แอนดี จึงเผยแพร่ในเว็บดังกล่าวโดยตั้งราคาหนังสือของเขา 0.99 เหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
  • Hotel Transylvania 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Hotel Transylvania (2012) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

รักข้ามคาน รักข้ามคาน ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»