วิจารณ์ Kick-Ass

วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 2 มิ.ย. 54 19:03

  ทีแรกนึกว่าหนังฮีโร่กากๆเกรียนๆคงไม่หนุกดูแรกๆก้ฮาบ้างตลกก้คิดว่าหนังคลายเคลียแต่หลังเริ่มโหดเลือดสาดกระฉูดสุด พอเห็น นิโคลาส เคจ แสดงยิ่งชอบเลย แต่ที่ชอบและรักมากที่คือฮีโร่ hit girl จิ๋วจี๊ด น่ารักมักมาก 10/10

 • เมื่อ 19 ส.ค. 53 14:33

  หนังเค้าดีจิงๆนะ ไครยังไม่ได้ดู
  ลองไปหามาดูซะ สุโค่ยมาก

  ไม่เหมือนฮีโร่ที่เคยเจอมาอ่ะ
  เรื่องนี้ดูจิงจังดี

  จิ๋วจี๊ด น่ารักใด้อีก ชอบมาก
  แต่จะมีภาค 2 ไหมหว่า เพราะดูจากรายได้แล้วไม่มากอ่ะ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 13 ส.ค. 53 22:27

  มันโคตรครับ บอกได้คำเดียว

  ที่แรกก็ไม่ได้คิดว่าอยากจะดูเลย แต่พอได้ลองต้องบอกว่า

  มันสาดดด!!

  10/10 เท่านั้นครับ เรื่องนี้

 • เมื่อ 8 ส.ค. 53 09:09

  เกรียนโคตร, กากโคตร, โคตรป๊อด, ซุปเปอร์ฮีโร่เจ็บปวด

  แต่ละชื่อตั้งมาได้ 555

  Loli ผมม่วงน่ารักดี แต่โหดแฮะ หนังเรื่องนี้เหมือนจะเป็นหนังที่เด็กดูได้ แต่ต้องติดเรท เพราะหนังโหดไปหน่อย แถมฉากล่อแหลมเยอะ

  สงสัยผู้ปกครองหลงเอาเด็กไปดูโรงกันหลายคนละ อิอิ

  ดูโปสเตอร์ทีแรกก็ไม่สนใจเรื่องนี้เท่าไร แต่มาดูผลโหวตแล้วน่าจะมีทีเด็ดในเรื่อง

  Hit Girl น่ารักมากๆ รอดูภาค 2 อีก 2 ปีข้างหน้า

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 25 ก.ค. 53 23:36

  ถ้ามองแต่โปสเตอร์ล่ะก็ไม่อยากดูแน่ๆ แต่ถ้าได้ดูหนังแล้วจะบอกว่ามันแจ๋งมากๆ รัก Hit Girl สุดๆ น่ารักมาก อิอิ

 • เมื่อ 7 พ.ค. 53 23:21

  เกรียนสมชื่อ ชอบ ๆ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 6 พ.ค. 53 22:50

  หนังในดวงใจปี 2010 เรยละ...แมทธิว วอห์น กำกับได้เจ๋งมาก อนาคตราศีจับชัว....ให้ 10 เต็มครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 30 เม.ย. 53 09:04

  พึ่งไปดูมาเหมือนกันครับ..เห้นกระแสในเน๊ตแรง..ตอนแรกเห็นโปสเตอร์นึกว่า หนังจะติ๊งต๊อง...พอดูโอ้ โห..ครบรส ทั้งฮา มันส์ แรง ซึ้ง...เทคนิคต่างๆในฉากแอคชั่นแปลกใหม่ดี...ชอบ จิ๊ดจิ๋ว(Hit gril)..มาก น่ารักและเก่งโคด..ถ้าแผ่นออกจะซื้อเก็บไว้ดูต่อแน่นอนครับ..ให้9/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 29 เม.ย. 53 21:33

  หนังเรื่องนี้ ทีแรกดูโปสเตอร์แล้วมองข้ามไปทันที แต่พอกระแสดีเลยต้องดู แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ผมว่ามันกว่าไอรอนแมน 2 อยู่นิดๆเสียด้วยซ้ำ เพราะหนังครบเครื่องไปด้วย ฉากแอ็คชั่น มุขตลก รวมไปถึงฉากซึ้งๆ ....

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 28 เม.ย. 53 21:47

  ****สปอย****
  นี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ
  ผมว่าสุดยอดดีนะ สำหรับหลายๆคนที่เบื่อๆหนังเวอร์ๆ (รวมทั้งผม) และก้ไมได้ให้สาระอะไรที่ควร หนังเรื่องนี้ ให้เราได้เข้าใจในการเสียเพื่อคนอื่น ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาเพื่อกระตุ้นจิตรสำนึกในคนอเมริกา ให้รู้จักช่วยเหลือคนอื่น เพราะนับวันคนอเมริกาซึ่งห่วงแต่สิทธิตัวเองไม่อยากให้ใครมายุ่ง และสิทธิคนอื่นคือถ้ายุ่งกับเขาเราอาจซวย ผมว่ามีหลายคนทีได้ชมเรื่องนี้แล้วยังไม่เข้าใจว่าหนังมันสื่ออะไร ก้เลยจะ งงๆ ผมว่าเค้ารณรงค์เรื่องนี้กันอยู่น่ะ เห็นหลายเรื่องละ

  ด้วยอารมณ์ที่ผมไปดูโดยไม่ได้คิดว่ามันจะฮาหรืออะไร คือตั้งอารมณ์ 0 ไว้ก่อน ผมคิดว่า เรื่องนี้เป็นแนวๆ ตลกร้ายๆ คือทำให้คุณหัวเราะและสะเทือนใจไปด้วยกัน และคำสบถคำด่า ก้เป็นธรรมชาติเหมาะกับวัยเค้าแล้ว(พากค์ซาวฯ) และตัวละครก้ไมได้เวอร์อะไรมาก สักเกตุว่าไม่มีฮากตัวร้ายยิงปืนกลเป็นฝนแต่ไปโดนกำแพง โดนพื้น ทั้งๆที่ระยะเผาขน คือมาแบบเป็นไปได้ไม่เกิดความจริง แล้วฉากต่อสู้ก็สุดเนียน ทำมาได้แบบขั้นเทพจริงๆ ผมดูตกใจหลายฉาก คือไม่คิดว่ามันจะฟันขาขาดกระเด็ดเลยหรือวะ คิดแค่อาจจะปาดให้เลือดกระเด็นล่ะม๊าง

  หนังเค้าละโดนจริงๆ แต่มันก็ยังไม่สุดๆจริงๆฉากตัวเอกน้อยไป แล้วยังมีตอนรอฉากอยู่คือ ตัวร้ายจะฆ่าแต่ไม่ยอมฆ่ายืนมองหน้า แล้วก็โดน Hit Girl มาช่วยคือมีดีเลย์อยู่ และที่ข้อใหญ่ๆก็คือแรงถีบของปืน เห็นได้ชัดว่าตอนพระเอกใส่เครื่องjet ตอนสุดท้าย ยิงปืนกล กระบอกด้วยผมว่าจะไม่ไวแล้วนี่ล่อไป2กระบอก แถมเอี้ยวตัวได้อีกด้วย O.o" และก็อีกหลายๆอย่าง ไหนๆเค้าจะทำสมจริงๆแล้วก้ไม่น่าลืมนี่นะ

  ให้9 เต็ม 10 คับ ^^

มีทั้งหมด 45 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Ceremony - เดิมที ไมเคิล แองการาโน ได้รับบทเป็นตัวรอง และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ได้รับบท แซม แต่ เจสซี ถอนตัวเสียก่อน ไมเคิล จึงได้รับบทนำนี้ไปแทน อ่านต่อ»
 • Fright Night - ในช่วงเริ่มงานสร้างเรื่องนี้ เคยมีการพิจารณาให้ ฮีธ เลดเจอร์ มารับบท เจอร์รี แต่แล้ว ฮีธ ก็มาเสียชีวิตในปี 2008 ภายหลัง โคลิน ฟาร์เรลล์ ก็ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dark Crimes Dark Crimes เรื่องราวของ ทาเด็ก (จิม แครี) นักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง แต่ที่เขาและคนอื่นๆ ต้องประหลาดใจมาก...อ่านต่อ»