เกร็ดน่ารู้จาก The Shock Labyrinth Extreme 3D

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติเรื่องแรกของเอเชีย
  • ผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากโรงพยาบาลผีสิงในสวนสนุก ฟูจิ-คิว ไฮห์แลนด์ ซึ่งมีขนาดใหญ่จนต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงในการเดินให้ทั่วทั้งหมด นักท่องเที่ยวจำนวนมากเชื่อในตำนานเล่าขานที่ว่า ในอดีตที่แห่งนี้เคยเป็นโรงพยาบาลจริงๆ ที่ประสบภาวะขาดทุนจนปิดตัวลง เนื่องจากอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ในบ้านผีสิงล้วนเป็นของจริงทั้งสิ้น ทั้งนี้ เจ้าของสวนสนุกไม่ได้ออกมาปฏิเสธหรือยอมรับเรื่องดังกล่าว
  • เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 3 ปีของผู้กำกับ ทาคาชิ ชิมิซึ หลังจากเขาลาจากวงการชั่วคราวเพื่อพักร้อน

วันนี้ในอดีต

  • My Girlfriend is an AgentMy Girlfriend is an Agentเข้าฉายปี 2010 แสดง Kim Ha-Neul, Kang Ji-Hwan, Jang Young-Nam
  • ตายโหงตายโหงเข้าฉายปี 2010 แสดง ใหม่ เจริญปุระ, อัครา อมาตยกุล, ศุภักษร ไชยมงคล
  • Dorian GrayDorian Grayเข้าฉายปี 2010 แสดง Ben Barnes, Colin Firth, Ben Chaplin

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

C'mon C'mon C'mon C'mon เรื่องราวของ จอห์นนี (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโครงการออกเดินทาง สัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศ เกี่ย...อ่านต่อ»