เกร็ดน่ารู้จาก The American

เกร็ดน่ารู้
  • ดัดแปลงมาจากนิยาย A Very Private Gentleman ของ มาร์ติน บูธ
  • แม้จะมีบทร่างของคนอื่นอยู่แล้วหลายฉบับ แต่ผู้เขียนบท โรแวน จอฟฟี ตัดสินใจเขียนบทขึ้นใหม่ ตามแรงบันดาลใจของผู้กำกับ อันตน กอร์เบจ์น ที่อยากให้ผลงานมีกลิ่นอายของภาพยนตร์คาวบอย และเพราะ จอร์จ คลูนีย์ สนใจบทร่างแรกของเขา ทำให้ โรแวน พัฒนาบทต่อไปโดยมีภาพของ จอร์จ อยู่ในใจ แล้วสุดท้าย จอร์จ ก็ได้มารับบทนำเป็น แจ็ก จริงๆ
  • นอกจาก จอร์จ คลูนีย์ จะรับบทนำเป็น แจ็ก แล้ว เขายังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างด้วย

วันนี้ในอดีต

  • The ProposalThe Proposalเข้าฉายปี 2009 แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
  • District 9District 9เข้าฉายปี 2009 แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
  • ฝันโคตรโคตรฝันโคตรโคตรเข้าฉายปี 2009 แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

  • How to Win at Checkers (Every Time) - ผู้กำกับ จอช คิม ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือเรื่อง Sightseeing ที่เขียนโดย รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ อ่านต่อ»
  • Good Kill - เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ อีธาน ฮอว์ก นักแสดงบท ทอม ร่วมงานกับผู้กำกับ แอนดรูว์ นิโคล สองครั้งแรกคือ Gattaca (1997) และ Lord of War (2005) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Invisible Man The Invisible Man ซซิเลีย แคสส์ (เอลิซาเบธ มอสส์) คือหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดล้ำเลิศ แต่ความสัมพันธ์...อ่านต่อ»