วิจารณ์ The Town
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 24 พ.ย. 58 00:14
แจ้งลบแอ๊คชั่นมันส์ก็มันส์ดี ดราม่าลงตัวเข้มข้น ดำเนินเรื่องได้อย่างมีพลังสุดๆ
เบน เอฟเฟล็กต์นายแน่มาก..
ส่วนตัวผมให้ 9.5/10 -
KAMELA
(เลขที่ 203877)
เมื่อ 4 ก.พ. 55 13:22
แจ้งลบเป็นหนังดราม่า-แอคชั่น สูตรเดิมๆ แต่ทำได้อย่างลงตัวและเดินเรื่องได้ทรงพลังมาก
โดยฝีมือการกำกับและเขียนบทของ Ben Affleck ถึงแม้ผมไม่ค่อยชอบที่เขา-
เป็นนักแสดงที่เล่นหนังได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่าเขาเป็นผู้กำกับรุ่น-
ใหม่ที่มีค่อนข้างมีฝีมือทีเดียว
The Town เป็นหนังแนวดราม่า-แอคชั่นที่ผมชอบมากๆถัดจากเรื่อง Heat
8/10 -
pepe9437
(เลขที่ 318557)
เมื่อ 27 ธ.ค. 54 18:08
แจ้งลบเป็นถาพยนตร์ที่แนะนำจริงๆครับสำหรับคอหนัง
คุณภาพในหนังค่อนข้างเยี่ยมสำหรับ ผลงานกำกับและแสดงเองของ เอฟเฟกต์
ทั้งเนื่อเรื่องการเล่าเรื่อง ฉากต่างๆในหนัง ค่อนข้างลงตัวแต่เข้าใจง่ายต่างจากหนังเรื่องแนวปล้นที่ทำออกมาค่อนข้างซับช้อน ด้วยการผสมระหว่าง แอ็ดชั่นและดร่าม่าในหนังได้ดีมาก และยังมีฉากมันส์ๆให้ได้ดูกัน เชื่อได้เลยคับว่าคนที่ได้ดูแล้วจะรู้สึกอิ่ม และจะยกหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่ง
จากเว็บ imdb ได้ 7.6
ผมเอง 7.8 -
Spacebook
(เลขที่ 292985)
เมื่อ 28 ต.ค. 54 11:24
แจ้งลบห่วยนะเสียงภาคอ่ะ เนื้อเรื่องก็เนือยๆ
6/10
ผิดหวัง..มาก -
เด็กเลว
(เลขที่ 270350)
เมื่อ 24 ก.พ. 54 23:57
แจ้งลบผมว่ากึพอดูได้นะ
ผมพึ่งดูแผ่นมาขอบอกว่าภาคไทยห่วยมากเลย
เดี๋ยวนี้หนัง ค่ายนี้ทำไมเอาคนภาคเสียงห่วยๆมาภาคกึไม่รุ
ยอมฟังพันธมิตรภาคยังดีกว่า -
Vatcharakorn
(เลขที่ 204806)
เมื่อ 23 ก.พ. 54 00:25
แจ้งลบเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในรอบปี แอคชั่นสุดมันส์ ดราม่าเข้มข้น ต้องดูให้ได้เรื่องนี้
-
Watchmen_Since_1985
(เลขที่ 296622)
เมื่อ 18 ก.พ. 54 17:04
แจ้งลบหากคุณต้องการดูหนังแอ็คชั่นเจ๋งๆ บู๊มันส์ระห่ำ เอฟเฟกส์สุดเร้าใจ อย่าดูเลยครับคุณจะผิดหวังเปล่าๆ แต่ตรงกันข้ามแม้หน้าหนังจะออกมาเป็นแนวนั้นแท้จริงหนังกับนำเสนอเรื่องราวที่แสนจะดราม่า เต็มไปด้วยคุณภาพในระดับหนังหวังรางวัลหากจะให้แบ่งตามเปอร์เซ็นต์แล้ว ดราม่า 70 แอ็คชั่น 20 โรแมนติก อีก10 เรียกว่าเป็นหนังที่คุ้มค่ากับเวลา 2 ช.ม. ที่นั่งดูเลยครับ หนังยังมีการเสียดสีตำรวจด้วย มีเรื่องราวความรัก มิตรภาพจนผมแอบนำ้ำตาคลอไปด้วยเลยในช่วงท้าย เบ็นที่เก่งจริงๆทั้งการกำกับ และการแสดง รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆที่ควักการแสดงออกมาแบบไม่มีใครยอมใคร ตอนจบก็แบบว่า เศร้าในแบบซึมๆกันไปเลยทีเดียว แนะนำว่าถ้าจะดูอยากให้ซื้อ DVD หรือถ้ามีเงินมากเหลือก็ BD ไปเลย เสียงไทยก็พอโอเคลองฟังเสียงอังกฤษแล้วซับมันไม่ค่อยเท่าไหร่ สรุปว่าเป็นหนังที่ดีมากๆอีกเรื่องหนึ่งของปี 2010 เลย 9/10
-
MeriDian-PooM
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 11 ก.พ. 54 18:17
เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งของ เบน เอฟเฟ็กต์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ 2 ของการกำกับของเขา ภาพยนตร์ชวนลุ้นตลอดทั้งเรื่อง การดำเนินเรื่อง และการเขียนบทยอดเยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะช่วงท้ายเรื่องแอคชั่นได้มันส์มากๆ เจเรมี่ก็เล่นได้อย่างสมบทบาท และเหมาะสมมากที่เข้าชิงออสการ์ โดยรวมคะแนนผมให้ 9/10 เป็นหนังที่ควรดูอย่างยิ่งสำหรับช่วงออสการ์ฟีเวอร์อย่างนี้ ถึงแม้ไม่ได้เข้าชิงในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมก็ตาม
-
wildestdream
(เลขที่ 284464)
เมื่อ 11 ก.ย. 53 14:21
แจ้งลบชอบเบน เอฟเฟล็ค มาก ไปดูกันนะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Always: Sunset on Third Streetเข้าฉายปี 2006
แสดง Maki Horikita, Hidetaka Yoshioka, Shinichi Tsutsumi
พระ เด็ก เสือ ไก่ วอกเข้าฉายปี 2006
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พอลล่า เทเล่อร์, สราวุฒิ พุ่มทอง
Basic Instinct 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sharon Stone, David Morrissey, Charlotte Rampling
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
