เกร็ดน่ารู้จาก Eat Pray Love

เกร็ดน่ารู้
  • บทเพลง Samba Da Bencao ของ เบเบล จิลแบร์โต ซึ่งประกอบฉากที่บาหลีนั้น มีให้ได้ยินในภาพยนตร์อีกเรื่องที่ จูเลีย โรเบิร์ตส์ ซึ่งในเรื่องนี้รับบทโดย ลิซ กิลเบิร์ต แสดงนำเช่นกัน นั่นคือ Closer (2004)
  • ในนิยายต้นฉบับ Eat, Pray, Love ที่เขียนโดย อลิซาเบธ กิลเบิร์ต ตัวละคร ลูกา สปาเกตตี เป็นแฟนทีมฟุตบอล เอสเอส ลาซิโอ แต่เนื่องจากทีมนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนอกประเทศอิตาลี ผู้สร้างภาพยนตร์จึงเปลี่ยนให้ตัวละครตัวนี้ซึ่งรับบทโดย จูเซปเป กานดินี เป็นแฟนอีกทีมหนึ่งที่อยู่ในกรุงโรมเช่นกัน นั่นคือ เอเอส โรมา ทำให้แฟนๆ ของ เอสเอส ลาซิโอ โกรธ และแฟนๆ ของ เอเอส โรมา ออกมาเยาะเย้ย

วันนี้ในอดีต

  • เฉิ่มเฉิ่มเข้าฉายปี 2005 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
  • A Lot Like LoveA Lot Like Loveเข้าฉายปี 2005 แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
  • PriestPriestเข้าฉายปี 2011 แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
  • Gezhi Town - มีการเปลี่ยนชื่อภาษาไทยจาก วีรบุรุษแผ่นดินเดือด เป็น เมืองนักสู้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Resident Evil: Welcome to Raccoon City Resident Evil: Welcome to Raccoon City เรื่องราวเกิดในช่วงปี 1998 เป็นต้นกำเนิดการสำรวจความลับของ สเปนเซอร์ แมนชัน สุดลึกลับ และเมือง แร็กคูน ซิตี ที่แสนโชคร้...อ่านต่อ»