เกร็ดน่ารู้จาก Eat Pray Love

เกร็ดน่ารู้
  • บทเพลง Samba Da Bencao ของ เบเบล จิลแบร์โต ซึ่งประกอบฉากที่บาหลีนั้น มีให้ได้ยินในภาพยนตร์อีกเรื่องที่ จูเลีย โรเบิร์ตส์ ซึ่งในเรื่องนี้รับบทโดย ลิซ กิลเบิร์ต แสดงนำเช่นกัน นั่นคือ Closer (2004)
  • ในนิยายต้นฉบับ Eat, Pray, Love ที่เขียนโดย อลิซาเบธ กิลเบิร์ต ตัวละคร ลูกา สปาเกตตี เป็นแฟนทีมฟุตบอล เอสเอส ลาซิโอ แต่เนื่องจากทีมนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนอกประเทศอิตาลี ผู้สร้างภาพยนตร์จึงเปลี่ยนให้ตัวละครตัวนี้ซึ่งรับบทโดย จูเซปเป กานดินี เป็นแฟนอีกทีมหนึ่งที่อยู่ในกรุงโรมเช่นกัน นั่นคือ เอเอส โรมา ทำให้แฟนๆ ของ เอสเอส ลาซิโอ โกรธ และแฟนๆ ของ เอเอส โรมา ออกมาเยาะเย้ย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

C'mon C'mon C'mon C'mon เรื่องราวของ จอห์นนี (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโครงการออกเดินทาง สัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศ เกี่ย...อ่านต่อ»