เกร็ดน่ารู้จาก Operation: Endgame

เกร็ดน่ารู้
  • ใช้เวลาถ่ายทำทั้งสิ้นเพียง 20 วัน โดยฉากต่อสู้ส่วนใหญ่ถ่ายทำโดยใช้เวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมง
  • บทภาพยนตร์ดั้งเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งตอนนั้นยังใช้ชื่อว่า The Rogues' Gallery ได้เข้ารอบในงาน สคริปทาพาลูซา ปี 2004 และชนะรางวัลบทภาพยนตร์ตลกยอดเยี่ยม ในงานประกวด สกรีนไรติง เอ็กซ์โป 3 สกรีนไรติง คอนเทสต์
  • แบรนดอน ที. แจ็กสัน ต้องติดจมูกปลอมเพื่อรับบทเป็น ทาวเวอร์

วันนี้ในอดีต

  • หนีตามกาลิเลโอหนีตามกาลิเลโอเข้าฉายปี 2009 แสดง ชุติมา ทีปะนาถ, จรินทร์พร จุนเกียรติ, เร แม๊คโดแนลด์
  • นางนากนางนากเข้าฉายปี 1999 แสดง อินทิรา เจริญปุระ , วินัย ไกรบุตร , ปราโมทย์ สุขสถิตย์
  • Public EnemiesPublic Enemiesเข้าฉายปี 2009 แสดง Christian Bale, Johnny Depp, Channing Tatum

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The King's Man The King's Man เมื่อเหล่ามหาวายร้ายได้รวมตัวเพื่อก่อสงครามครั้งใหญ่ ที่หมายจะทำลายล้างมวลมนุษย์นับล้าน บุรุษผู้หนึ่งและบุตรชาย พร้อมกั...อ่านต่อ»