Devil's Playground
- ชื่อไทยฝูงห่าไวรัสสยองกินเมือง
- ปีที่เปิดตัว2553
- นำแสดงJaime Murray, MyAnna Buring, Danny Dyer
ในโลกที่ทุกอย่างมลายหายสิ้น เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยผีดิบกระหายเนื้อเดินได้ ปราศจากเงาของผู้คนในเมืองร้าง โคล (เครก แฟร์บาส) คือคนที่ถูกจ้างมา เขาไม่ใช่ผู้กล้าที่ต้องต่อกรกับผีดิบ แต่เขาเป็นคนๆ เดียวที่มีภูมิต้านทานไวรัสที่กำลังเปลี่ยนให้คนทั้งโลกกลายเป็นผีดิบ นี่เป็นเชื้อไวรัสที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ วิธีสุดท้ายคืออะไร โคลคือกุญแจที่ไขคำตอบนั้น หรือโลกจะแปรเปลี่ยนเป็นดาวแห่งหายนะกันแน่
As the world succumbs to a zombie apocalypse, Cole a hardened mercenary, is chasing the one person who can provide a cure. In his way aren't only the flesh eating super athletic cannibals as humanities greatest danger, are people themselves!
- กำกับโดย Mark McQueen
- เขียนโดย Bart Ruspoli
-
นำแสดงโดย
- Jaime Murray ... Lavinia
- MyAnna Buring ... Angela
- Danny Dyer ... Joe
- Sean Pertwee ... Rob
- Colin Salmon ... Peter White
- Craig Fairbrass ... Cole
- Shane Taylor ... Geoffrey
- Craig Conway ... Steve
- Lisa McAllister ... Kate
- Alistair Petrie ... Andy Billing
- Bart Ruspoli ... Matt
- ประเภท Action / Horror
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
รักแห่งสยามเข้าฉายปี 2007
แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, กัญญา รัตนเพชร์
Harry Potter and the Chamber of Secretsเข้าฉายปี 2002
แสดง Daniel Radcliffe
, Emma Watson
, Rupert Grint
ตีสาม 3Dเข้าฉายปี 2012
แสดง กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น, ชาคริต แย้มนาม
เกร็ดภาพยนตร์
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Bridge Curse
ว่ากันว่า เคยมีผู้หญิงมาจบชีวิตตัวเองที่สะพานแห่งนี้ และนับตั้งแต่นั้น ในเวลาเที่ยงคืน บันไดของสะพานจะเพิ่มขึ้นมา 1 ขั้...อ่านต่อ»