เกร็ดน่ารู้จาก Cowboys & Aliens
เกร็ดน่ารู้
- ในตอนแรก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกวางตัวให้รับบทนำ เจก โลเนอร์แกน แต่เพราะตารางงานไม่ลงตัว แดเนียล เคร็ก จึงได้บทนี้ไป
- แดเนียล เคร็ก แนะนำ อีวา กรีน ที่เล่นประกบคู่กับเขาใน Casino Royale (2006) มารับบท เอลลา เมื่อ อีวา ปฏิเสธ โอลิเวีย ไวลด์ จึงได้แสดงบทนี้
- เป็นผลงานเรื่องที่สามของค่าย ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูน นับจาก Road to Perdition (2002) กับ Over the Hedge (2006)
- ผู้กำกับ จอน เฟฟโรว์ ถูกรบเร้าให้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบสามมิติ แต่เขายืนยันความตั้งใจเดิมว่า ภาพยนตร์คาวบอยสไตล์ตะวันตกควรถูกถ่ายทอดผ่านกล้องถ่ายทำแบบปกติ
- นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด บอกกับทีมงานว่า เขาอยากแสดงบทร้อยโทโดลาร์ไฮด์โดยไม่สวมหมวก เพราะเขาเป็นที่จดจำจากการสวมหมวกสักหลาดแนวโคบาลในภาพยนตร์ชุด Indiana Jones แต่ด้วยความที่เรื่องนี้เป็นแนวโคบาลตะวันตกจ๋า แฮร์ริสัน จึงจำเป็นต้องสวมหมวกในเรื่องนี้
วันนี้ในอดีต
โคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006
แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
แก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006
แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
Stay Aliveเข้าฉายปี 2006
แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Conjuring: The Devil Made Me Do It
เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»