เกร็ดน่ารู้จาก Hop

เกร็ดน่ารู้
  • เพลง I Want Candy ที่ใช้ประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉบับที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีชาวออสเตรเลีย โคดี ซิมป์สัน ต้นฉบับของเพลงนี้ถูกขับร้องโดยวง เดอะ สเตรนจ์เลิฟส์ ในปี 1965
  • ทีมงานต้องใช้คนมาเป็นตัวแสดงแทนในบางฉากของการถ่ายทำตัวละคร อี.บี. ซึ่งคนนั้นคือ คริส เบลีย์ ที่ต้องสวมชุดตุ๊กตากระต่ายขนาด 22 นิ้ว สูงเท่ากับอี.บี. แบบอนิเมชัน ซึ่งทีมงานพากันเรียกว่าชุด สตัฟฟี พาส เพื่อที่ทีมงานจะได้ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงด้านภาพ รวมถึงเรื่องแสงเงาที่จะตกกระทบต่อตัวละครอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Till Death Till Death เมื่อความรักที่หวานชื่นกลับกลายเป็นความหายนะถึงชีวิต เอ็มมา (เมแกน ฟ็อกซ์) หญิงสาวที่เคยเชื่อว่าเธอคือมนุษย์ที่โชคดีที่...อ่านต่อ»