เกร็ดน่ารู้จาก Hop

เกร็ดน่ารู้
  • เพลง I Want Candy ที่ใช้ประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉบับที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีชาวออสเตรเลีย โคดี ซิมป์สัน ต้นฉบับของเพลงนี้ถูกขับร้องโดยวง เดอะ สเตรนจ์เลิฟส์ ในปี 1965
  • ทีมงานต้องใช้คนมาเป็นตัวแสดงแทนในบางฉากของการถ่ายทำตัวละคร อี.บี. ซึ่งคนนั้นคือ คริส เบลีย์ ที่ต้องสวมชุดตุ๊กตากระต่ายขนาด 22 นิ้ว สูงเท่ากับอี.บี. แบบอนิเมชัน ซึ่งทีมงานพากันเรียกว่าชุด สตัฟฟี พาส เพื่อที่ทีมงานจะได้ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงด้านภาพ รวมถึงเรื่องแสงเงาที่จะตกกระทบต่อตัวละครอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วย

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • ห่วยขั้นเทพ - มีวงดนตรีร็อกหลายวงปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะนักแสดงรับเชิญ อาทิ บอดี้สแลม บิ๊กแอส โซคูล แบล็คเฮด พาราด็อกซ์ และ ป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นต้น อ่านต่อ»
  • Gantz - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกันของญี่ปุ่น เริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร วีกลี ยัง จัมป์ หรือ ชูเออิฉะ ฉบับเดือนกรกฎาคม 2000 จากสถิติถึงเดือนพฤศจิกายน 2010 ฉบับรวมเล่มทั้ง 29 ตอนขายไปได้ทั้งหมดกว่า 13 ล้าน 5 แสนเล่ม นอกจากนี้ยังมีการสร้างเป็นแอนิเมชันโทรทัศน์ที่ออกอากาศเมื่อปี 2004 ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Bleed for This Bleed for This เรื่องราวของแชมป์มวยโลกที่เกือบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำ หมอได้วินิจฉัยว่าเขาอาจจะไม่สามารถเดินได้อีกเลย แต่เขาเลือก...อ่านต่อ»