เกร็ดน่ารู้จาก Hop

เกร็ดน่ารู้
  • เพลง I Want Candy ที่ใช้ประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉบับที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีชาวออสเตรเลีย โคดี ซิมป์สัน ต้นฉบับของเพลงนี้ถูกขับร้องโดยวง เดอะ สเตรนจ์เลิฟส์ ในปี 1965
  • ทีมงานต้องใช้คนมาเป็นตัวแสดงแทนในบางฉากของการถ่ายทำตัวละคร อี.บี. ซึ่งคนนั้นคือ คริส เบลีย์ ที่ต้องสวมชุดตุ๊กตากระต่ายขนาด 22 นิ้ว สูงเท่ากับอี.บี. แบบอนิเมชัน ซึ่งทีมงานพากันเรียกว่าชุด สตัฟฟี พาส เพื่อที่ทีมงานจะได้ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงด้านภาพ รวมถึงเรื่องแสงเงาที่จะตกกระทบต่อตัวละครอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วย

วันนี้ในอดีต

  • Anger ManagementAnger Managementเข้าฉายปี 2003 แสดง Jack Nicholson, Adam Sandler, Marisa Tomei
  • One Piece Film ZOne Piece Film Zเข้าฉายปี 2013 แสดง Mayumi Tanaka, Houchu Ohtsuka, Ryoko Shinohara
  • JuvenileJuvenileเข้าฉายปี 2003 แสดง Shingo Katori, Miki Sakai, Ann Suzuki

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Protege The Protege เรื่องราวของ แอนนา (แม็กกี คิว) หญิงสาวเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ในกรุงลอนดอน เธอใช้ชีวิตอย่างสงบและปราศจากความวุ่นวายในช...อ่านต่อ»