เกร็ดน่ารู้จาก Hop
เกร็ดน่ารู้
- เพลง I Want Candy ที่ใช้ประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉบับที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีชาวออสเตรเลีย โคดี ซิมป์สัน ต้นฉบับของเพลงนี้ถูกขับร้องโดยวง เดอะ สเตรนจ์เลิฟส์ ในปี 1965
- ทีมงานต้องใช้คนมาเป็นตัวแสดงแทนในบางฉากของการถ่ายทำตัวละคร อี.บี. ซึ่งคนนั้นคือ คริส เบลีย์ ที่ต้องสวมชุดตุ๊กตากระต่ายขนาด 22 นิ้ว สูงเท่ากับอี.บี. แบบอนิเมชัน ซึ่งทีมงานพากันเรียกว่าชุด สตัฟฟี พาส เพื่อที่ทีมงานจะได้ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงด้านภาพ รวมถึงเรื่องแสงเงาที่จะตกกระทบต่อตัวละครอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วย
วันนี้ในอดีต
เดอะเลตเตอร์ จดหมายรักเข้าฉายปี 2004
แสดง อรรถพร ธีมากร, แอน ทองประสม, สุพิชญา จุลวัฒฑะกะ
Transformers: Revenge of the Fallenเข้าฉายปี 2009
แสดง Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel
พันธุ์ X เด็กสุดขั้วเข้าฉายปี 2004
แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ, ศรีริต้า เจนเซ่น
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่
หลังจากเหตุการณ์ในแหกต่อไม่รอแล้วนะได้ไม่นาน เจ๊แต๋ว (จตุรงค์ พลบูรณ์) และ อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) ที่ตอนนี้เป็นคนดูแ...อ่านต่อ»