เกร็ดน่ารู้จาก Hop
เกร็ดน่ารู้
- เพลง I Want Candy ที่ใช้ประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉบับที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีชาวออสเตรเลีย โคดี ซิมป์สัน ต้นฉบับของเพลงนี้ถูกขับร้องโดยวง เดอะ สเตรนจ์เลิฟส์ ในปี 1965
- ทีมงานต้องใช้คนมาเป็นตัวแสดงแทนในบางฉากของการถ่ายทำตัวละคร อี.บี. ซึ่งคนนั้นคือ คริส เบลีย์ ที่ต้องสวมชุดตุ๊กตากระต่ายขนาด 22 นิ้ว สูงเท่ากับอี.บี. แบบอนิเมชัน ซึ่งทีมงานพากันเรียกว่าชุด สตัฟฟี พาส เพื่อที่ทีมงานจะได้ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงด้านภาพ รวมถึงเรื่องแสงเงาที่จะตกกระทบต่อตัวละครอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วย
วันนี้ในอดีต
Drag Me to Hellเข้าฉายปี 2009
แสดง Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver
Blood: The Last Vampireเข้าฉายปี 2009
แสดง Jeon Ji-Hyeon, Masiela Lusha, Allison Miller
Pandemicเข้าฉายปี 2009
แสดง Satoshi Tsumabuki, Rei Dan, Koichi Sato
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Anatomy of Time
เรื่องราวของ แหม่ม (เทวีรัตน์ ลีลานุช) หญิงชราวัย 70 ปี ดูแลสามีของเธอ ในช่วงสุดท้ายในชีวิตของเขา เธอมองย้อนกลับไปยังอด...อ่านต่อ»